Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez đã nêu bật hai vị trí mà anh ấy muốn tăng cường vào mùa hè này

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez đã xác nhận rằng ông muốn hai vị trí đặc biệt được tăng cường trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng, trước mùa giải tới.

Một trong số đó Xavi đã rõ ràng trước đó, ngay sau khi mùa giải kết thúc, là vị trí trụ cột. Với việc Sergio Busquets sắp ra đi, Xavi gọi một phương án thay thế là ưu tiên số một của anh trong mùa hè.

Cho đến nay Ilkay Gundogan đã đến, người có thể chơi ở vị trí đó, cũng như Inigo Martinez, nhưng khi phát biểu khai mạc trại hè của mình, Xavi đã nói rõ rằng anh không cảm thấy rằng mọi chuyện đã ổn định. Anh ấy được hỏi liệu Andreas Christensen, người trước đây anh ấy gọi là tiền vệ chơi lùi, có thể đảm nhận vai trò đó không.

“Chúng tôi có nhiều lựa chọn nhưng họ không bẩm sinh, Eric, Frenkie, nhưng họ không phải là những cầu thủ bẩm sinh cho vị trí này. Chúng ta không cần tăng cường sức mạnh ở đó.”

Nico Gonzalez từng được kỳ vọng sẽ là người thay thế Busquets ở đội một, nhưng Xavi không cam kết về tương lai của anh ấy.

“Anh ấy đã trở lại sau dạng cho mượn, giai đoạn tiền mùa giải sẽ bắt đầu và sau đó chúng tôi sẽ quyết định, bởi vì giai đoạn tiền mùa giải là giai đoạn quan trọng đối với huấn luyện viên và cầu thủ.”

Xét về các ưu tiên quan trọng khác của Barcelona, ​​có vẻ như rõ ràng là vị trí hậu vệ phải không có sự kỳ vọng nào, mặc dù Jules Kounde được cho là đã đồng ý chơi ở đó vào mùa giải tới nếu cần.

“Chúng ta sẽ xem chúng ta có thể đi bao xa [in terms of resources]. Chúng tôi muốn khẳng định mình ở đó, nhưng chúng tôi phụ thuộc vào thị trường và ‘sự công bằng’. Chúng tôi sẽ rất vui mừng để củng cố vị trí.

Julian Araujo và Sergi Roberto là những lựa chọn thay thế duy nhất khác ở vị trí đó vào lúc này, nhưng cả hai đều không được coi là giải pháp lâu dài.

Trong khi hai bình luận này không gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người, hành động lên tiếng cần thiết đã gây áp lực lên Chủ tịch Joan Laporta và các nhân viên kỹ thuật để hoàn thành lời đề nghị. Không có chữ ký, Xavi sẽ dễ dàng giải thích nếu họ không làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *