Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, đã có cuộc gặp đầu tiên với Giám đốc tương lai của Football Deco

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, đã gặp Giám đốc bóng đá tiềm năng Deco lần đầu tiên, mặc dù người Bồ Đào Nha gốc Brazil vẫn chưa được xác nhận trong vai trò này.

Mọi người đều nhất trí rằng Deco sẽ thay thế Mateu Alemany sắp ra đi vào mùa hè này, mặc dù vai trò của anh ấy vẫn chưa được xác nhận.

SER Catalunya tuyên bố rằng vào sáng thứ Sáu, Xavi đã tổ chức một cuộc họp với Deco, Trợ lý Giám đốc Oscar Hernandez và Alejandro Echevarria, cánh tay phải của Joan Laporta về mặt chuyển nhượng. Chủ đề của cuộc họp là lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Barcelona cho biết họ sẵn sàng xin phép La Liga về kế hoạch khả thi vào tuần tới, nếu họ đạt được các mục tiêu đã đề ra, họ sẽ cho phép họ ký hợp đồng với các cầu thủ vào mùa hè này.

Nếu điều đó xảy ra, thì Barcelona sẽ có một mùa hè hỗn loạn phía trước. Trong kỳ chuyển nhượng thứ hai liên tiếp, họ sẽ cố gắng thực hiện những thay đổi đáng kể cho đội hình, nhưng sẽ buộc phải bán một khoản lớn để làm như vậy. Như đã thấy với Frenkie de Jong vào mùa hè năm ngoái, Barcelona không thể bán theo ý muốn và Deco sẽ gặp khó khăn ngay sau đó nếu tiếp quản trước kỳ chuyển nhượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *