Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, đã bác bỏ những tin đồn về việc ra đi của Jules Kounde

HLV Xavi Hernandez của Barcelona đã có hành động bác bỏ tin đồn hậu vệ Jules Kounde không hài lòng tại CLB.

Hậu vệ người Pháp đã gia nhập với giá 55 triệu euro từ Sevilla vào mùa hè năm ngoái, và được nhiều người cho là thủ lĩnh hàng thủ của họ trong phần lớn thập kỷ tới. Tuy nhiên, với chấn thương và thiếu tuyển dụng ở hậu vệ phải, anh ấy thường được sử dụng ở bên phải hàng thủ.

Vào thứ Ba, có tin tức cho biết Kounde đã chán thi đấu ở đó và nếu điều đó xảy ra vào mùa giải tới, thì anh ấy sẽ vui vẻ chuyển đến vào mùa hè này. Giám đốc bóng đá Mateu Alemany đã giải quyết vụ việc trước trận thua 1-3 của Barcelona trước Real Valladolid vào thứ Ba, nói rằng nó sẽ được ‘xử lý nội bộ’, điều này không giúp xoa dịu tình hình.

Tuy nhiên, sau trận đấu, Xavi nói với Sport rằng anh đã giải quyết xong vấn đề với Kounde, người được cho nghỉ trong chuyến làm khách tới Valladolid.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy, vâng, chúng tôi đã rời đi một cách vui vẻ và mọi thứ đều rõ ràng. Tôi không thấy có vấn đề gì. Cả hai chúng tôi rời cuộc họp một cách vui vẻ.”

Kounde đã bị chỉ trích vì sa sút trong phòng ngự trong nửa sau của mùa giải, nhưng đã bị giảm bớt các lựa chọn khác mà Blaugrana đã sử dụng ở vị trí hậu vệ phải gần đây. Hậu vệ người Pháp, sau World Cup và không được đảm nhận vị trí, không đạt phong độ tốt nhất trong thời gian gần đây, nhưng vẫn được đánh giá là một trong những trung vệ hàng đầu trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *