Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone về Joao Felix – ‘Tôi rõ ràng với anh ấy và tôi nói với anh ấy những gì tôi cảm thấy’

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng sự ra đi của Joao Felix là nguyên nhân dẫn đến sự cải thiện rất lớn về thành tích tại Metropolitano. Sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn, Los Colchoneros đã có chuỗi 3 tháng bất bại tại La Liga. Bây giờ với việc Felix chuẩn bị rời Chelsea vào cuối mùa giải, tương lai của anh ấy đã trở lại trong bức tranh.

Simeone, nói chuyện với Partidazo Cope (thông qua Relevo), khẳng định rằng mặc dù ông luôn trung thực với Felix nhưng không có vấn đề gì giữa hai người.

“Sẽ là nói dối nếu nói rằng chúng tôi chơi không tốt vì có Joao Felix ở đó. Và nếu anh ấy là bây giờ, anh ấy cũng sẽ chơi tốt. Tôi không xung đột với anh ấy, tôi đã nói rõ với anh ấy và tôi đã nói với anh ấy những gì tôi cảm thấy. Anh ấy biết hồ sơ huấn luyện của tôi và anh ấy biết tôi thích tập luyện với niềm vui.”

Huấn luyện viên người Argentina sẽ không chú ý đến những bình luận mà Felix đưa ra về Chelsea, cho rằng ông cảm thấy ‘tự do’ hơn ở Stamford Bridge.

“Tôi sẽ không đưa ra ý kiến ​​về điều đó bởi vì tôi luôn hiểu các cầu thủ thế nào. Và nếu nó không ở với chúng tôi, hãy để anh ấy làm như vậy ở một đội khác. Anh ấy sẽ rất quan trọng đối với họ (Barca). Anh ấy có phẩm chất tuyệt vời, anh ấy sút tốt bằng chân trái, đánh đầu tốt bằng chân phải và có tầm nhìn xa về trận đấu. Anh ấy sẽ là những gì anh ấy muốn trở thành.

“Tôi không có vấn đề gì với bất cứ ai.”

Về tương lai của mình, Simeone nhận ra rằng tài chính sẽ đóng một vai trò quan trọng.

“Điều cần thiết là phải xem liệu nó có tốt cho câu lạc bộ về mặt kinh tế hay không. Tôi không còn vào đó nữa. Anh ấy là một chàng trai có phẩm chất, chơi tốt, người mà mọi người đều nói đến và hy vọng anh ấy có thể phá vỡ nó. Với chúng tôi, anh ấy luôn ở đỉnh cao phong độ, anh ấy không may mắn với những chấn thương…”

Felix đã nói rằng anh ấy muốn ở lại Chelsea trước khi có thông tin xác nhận rằng họ sẽ không gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Bất chấp những lời của Simeone, nhiều người ở Tây Ban Nha mong đợi cả Felix và Atletico Madrid sẽ tìm ra lối thoát trong mùa hè này. Mặc dù Simeone có thể không có bất kỳ ác cảm nào với Felix, nhưng cũng đúng là cả hai chưa bao giờ quản lý sản xuất nhất quán cùng nhau.

Hình ảnh qua Andrew Matthews / Press Association Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *