Hồ sơ Marc Guiu: Cầu thủ 17 tuổi đầu tiên của Barcelona với cú chạm midas

Người hâm mộ Barcelona có thêm một ngôi sao trẻ khác để đặt hy vọng và ước mơ của họ, sau khi cầu thủ 17 tuổi Marc Guiu có trận ra mắt trước Athletic Club, nhưng tiền đạo tầm cỡ này chính xác là ai?

Guiu đã sống trong giấc mơ của mình và mọi đứa trẻ, ghi bàn chỉ sau 23 giây vào lưới Athletic, đội đã giành chiến thắng. Đó là mục tiêu mà anh ấy đã ấp ủ suốt một thập kỷ, khi gia nhập Barcelona khi mới 7 tuổi. Anh ấy đến từ Sant Celoni, một nơi nhỏ cách Barcelona khoảng 45 phút lái xe và gần Mataro, nơi Lamine Yamal cũng sinh sống.

Guiu không phải là tài năng điển hình của La Masia. Cao lớn, chính thống trong cách di chuyển số 9 và làm việc chăm chỉ, anh mang đến cho Barcelona một mối đe dọa rõ rệt đối với những tiền đạo có thể linh hoạt hơn, điều mà anh đã thể hiện rất hiệu quả trước đội bóng xứ Basque vào tối Chủ nhật. Anh ấy cũng nổi tiếng là người làm việc chăm chỉ, đặc biệt là ở hàng phòng ngự. Anh ấy hiếm khi được chú ý vì khả năng kỹ thuật của mình, nhưng anh ấy luôn hiệu quả và là tài sản cho các đồng đội của mình. Sự di chuyển và vị trí số chín cũng là một trong những phẩm chất cao quý của anh.

Chỉ chơi 8 phút cho Barca Atletic, giờ anh dành phần lớn thời gian cho đội U19, nhưng như đã thấy với Gavi, Lamine Yamal và Hector Fort, việc chơi cho đội B không còn là điều kiện tiên quyết. . Sport cho biết anh ấy sẽ kiếm được khoảng 60 nghìn euro trong năm nay trước thuế cho hợp đồng đầu tiên có thời hạn đến năm 2025. Không còn nghi ngờ gì nữa, nếu anh ấy tiếp tục, thu nhập của anh ấy sẽ theo cùng một lộ trình đến các tài khoản mạng xã hội của anh ấy.

Hiện tại có vẻ như Guiu sẽ trở lại đội U19. Barcelona phải quyết định có đăng ký cho anh ấy tham dự trận đấu Champions League với Shakhtar Donetsk hay không, nhưng vào tháng 11, anh ấy có thể sẽ cùng Tây Ban Nha tham dự World Cup dưới 17 tuổi, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu cho đến đầu tháng 12 nếu Tây Ban Nha đi hết chặng đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *