“Họ rất nguy hiểm” – Xavi Hernandez ca ngợi Atletico Madrid trước cuộc đụng độ

Hai đội hay nhất La Liga sẽ gặp nhau vào tối Chủ nhật, khi Barcelona tiếp Atletico Madrid tại Spotify Camp Nou. Đội chủ nhà đang theo đuổi chức vô địch La Liga đầu tiên sau 4 năm, trong khi Atletico hy vọng sẽ vượt qua đối thủ cùng thành phố là Real Madrid ở vị trí thứ hai.

Đội bóng của Diego Simeone đã có phong độ đáng kinh ngạc sau World Cup, và theo thống kê, họ là đội có thành tích tốt nhất trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu kể từ nửa chặng đường chính thức của mùa giải.

Phát biểu trước trận đấu, theo Sport, Xavi Hernandez đã hết lời ca ngợi Atletico và anh dự đoán sẽ có một trận đấu rất khó khăn vào Chủ nhật.

“Họ đã trỗi dậy một cách đáng kinh ngạc, và họ rất nguy hiểm. Simeone thực hiện rất nhiều đường chuyền từ băng ghế dự bị. Họ là một gia đình.

“Atletico có thể làm mọi thứ. Họ gây áp lực tốt, có một khối trung tâm tốt và chuyển đổi nhanh chóng với những cầu thủ rất giỏi ở hàng thủ.”

Barcelona đã đánh bại Atletico Madrid trong trận đấu ngược lại vào tháng 1, và họ sẽ hy vọng làm được điều đó một lần nữa vào Chủ nhật khi đặt mục tiêu giành chức vô địch La Liga trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *