HLV Xavi Hernandez của Barcelona xác nhận tiền đạo này có thể đến vào tháng 1

HLV Xavi Hernandez của Barcelona tiết lộ rằng tiền đạo tuổi teen người Brazil Vitor Roque vẫn có thể đến câu lạc bộ vào mùa đông này, bất chấp chấn thương và vấn đề tài chính.

Roque đã rơi nước mắt trong trận đấu gần đây cho Athletico Paranaense và dự kiến ​​​​sẽ phải ngồi ngoài ít nhất hai tháng, mặc dù một số người dự đoán sẽ vắng mặt lâu hơn. Dây chằng mắt cá chân của anh ấy chính là cơ bị chấn thương.

Xavi Hernandez nói với báo chí rằng anh sẽ không phẫu thuật.

“Khả năng anh ấy đến vào tháng 1 vẫn còn đó. Anh ấy sẽ không phẫu thuật và sẽ điều trị bảo tồn để hồi phục tốt. Chúng tôi đang liên hệ với Athletico Paranaense.”

Huấn luyện viên của Barcelona đã cởi mở về hy vọng của mình, nếu không muốn nói là Roque sẽ gia nhập trước khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, Giám đốc thể thao Deco đã dập tắt những hy vọng đó sau thông báo về mức trần lương mùa này, cho thấy Barcelona có thể phải bán để đưa Roque về.

Vị trí của Xavi là điều dễ hiểu. Hiện tại, số 9 thực sự duy nhất của anh ấy là Robert Lewandowski, và ở tuổi 35, anh ấy sẽ muốn có thể luân chuyển anh ấy trong suốt mùa giải. Nó có thể tạo ra sự khác biệt cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *