HLV Xavi Hernandez của Barcelona – “Lionel Messi sẽ quyết định tương lai vào tuần tới”

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã tiết lộ rằng Lionel Messi sẽ quyết định nơi anh thi đấu vào tuần tới, trong bối cảnh có nhiều thông tin cho rằng anh muốn giải quyết tương lai sớm hơn là để muộn.

Paris Saint-Germain đã xác nhận rằng vào Chủ nhật, Messi sẽ chơi trận cuối cùng ở thủ đô nước Pháp. Với việc cầu thủ người Argentina hết hạn hợp đồng vào mùa hè, anh ấy đã nhận được sự quan tâm từ Barcelona, ​​​​Saudi Arabia và Inter Miami.

Phát biểu với MD, Xavi nhắc lại rằng Messi sẽ được chào đón trở lại Barcelona.

“Không, tôi thấy nó vẫn như mọi khi. Tôi đã nói nhiều lần rằng, anh ấy có một cánh cửa rộng mở cho anh ấy ở đây, tôi là huấn luyện viên và tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi nếu anh ấy quyết định đến, nhưng cuối cùng tôi nghĩ chúng ta phải để anh ấy yên một chút.”

“Anh ấy đang kết thúc mùa giải ở đó, anh ấy dành rất nhiều sự tôn trọng cho Paris Saint-Germain, anh ấy muốn kết thúc theo cách tốt nhất, hợp đồng của anh ấy đã kết thúc và sau đó anh ấy có tất cả các quyền trên thế giới để nói sẽ đi đâu. nơi để kết thúc sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ cậu ấy có thứ bóng đá để tiếp tục ở đẳng cấp cao và nếu cậu ấy đến Barca, điều mà hầu hết hoặc tất cả những người Catalan muốn, đặc biệt là huấn luyện viên, thì cánh cửa sẽ rộng mở, tôi chắc chắn mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp.”

Xét về việc Messi sẽ phù hợp như thế nào với đội hình hiện tại của Barcelona, ​​vốn dựa trên thành công của họ nhờ hàng thủ chắc chắn và chạy nhiều, Xavi một lần nữa rõ ràng rằng anh ấy có một vị trí trong đội của mình.

“Chúng ta sẽ thấy, về vấn đề bóng đá, điều đó phụ thuộc vào anh ấy, đối với tôi thì không có gì phải nghi ngờ. Nếu Leo quyết định đến, cánh cửa sẽ mở ra cho mọi thứ trên sân. Tôi biết anh ấy sẽ giúp chúng tôi. Tôi là người phụ trách nhân viên, anh ấy có tất cả sự tin tưởng và tất cả sự nhiệt tình của nhân viên về việc anh ấy tham gia. Không nghi ngờ gì. Tôi không nghi ngờ gì về việc nó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều ở cấp độ bóng đá. Từ đó, vấn đề hợp đồng không còn là mối bận tâm của tôi nữa”.

Xavi cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng họ sẽ có thể hoàn tất thương vụ Messi. Có thể hiểu rằng các nguồn tin của Barcelona nói rằng lời đề nghị dành cho Messi ít nhiều đã được kiểm soát, mặc dù có báo cáo rằng họ chưa thể đưa ra lời đề nghị chính thức cho Messi do tình trạng giới hạn lương của họ.

“Theo những gì họ nói với tôi thì đúng, nhưng quan trọng nhất là cuối cùng, nếu huấn luyện viên cần đồng ý cho anh ấy đến, anh ấy đã đồng ý 100%.”

Huấn luyện viên người Catalan cũng có thể tiết lộ thời gian tiềm năng cho sự xuất hiện của Messi, sau khi thừa nhận rằng ông thường xuyên liên lạc với Messi.

“Tuần tới anh ấy sẽ đưa ra quyết định và bạn sẽ phải để anh ấy yên. Cuối cùng, nếu chúng ta nói về Leo hàng ngày, hàng ngày, tôi nghĩ điều đó cũng chẳng ích gì. Cuối cùng, anh ấy sẽ đưa ra quyết định vào tuần tới và hiện có 200 giả thuyết. Cuối cùng, cậu ấy sẽ quyết định tương lai của mình và ở đây cánh cửa đã mở, không còn gì phải bàn cãi nữa.”

Mùa hè của Barcelona sẽ phụ thuộc vào việc Messi có đến hay không. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ không chỉ thay đổi động lực ở câu lạc bộ và trong phòng thay đồ mà còn thay đổi kế hoạch của họ trên sân. Xavi đã nói về sự đa năng của Messi, nhưng anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ tìm ra một hệ thống khai thác điểm mạnh của cầu thủ người Argentina và che đậy điểm yếu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *