HLV Xavi Hernandez của Barcelona khen ngợi hậu vệ – ‘Anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời’

Barcelona sẽ đối đầu với Celta Vigo vào tối thứ Bảy, sau hai màn trình diễn xuất sắc trước Real Betis và Royal Antwerp. Điều tồi tệ hơn với Rafael Benitez là họ đã sẵn sàng để tiến bộ hơn.

Hậu vệ người Uruguay Ronald Araujo đã được bật đèn xanh y tế vào thứ Sáu và lần đầu tiên trở lại đội hình kể từ khi rời trận thứ hai trong mùa giải với Cadiz, khi anh dính chấn thương cơ.

Kể từ khi bỏ lỡ trận đấu với Villarreal, Osasuna và hai cuộc đụng độ gần đây nhất của họ, để thủng lưới bốn bàn sau hai trận đầu tiên. Xavi Hernandez giải thích tầm quan trọng của anh ấy.

“Ông ấy là một nhân vật rất quan trọng. Thiết yếu. Anh ấy là đội trưởng, là thủ lĩnh, là người sửa chữa… anh ấy sẽ hồi phục từng chút một, anh ấy sẽ bình phục sau chấn thương. Anh ấy hạnh phúc, hài lòng… anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Anh ấy đã cho chúng tôi sự an toàn tối đa.”

Xavi chưa ấn định ngày trở lại cho một ngôi sao khác của Barcelona đang bị chấn thương là Pedri.

“Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời, anh ấy muốn tham gia. Anh ấy rất cần thiết cho chúng tôi. Cảm xúc của anh ấy sẽ quyết định khi nào anh ấy trở lại. Chúng tôi muốn anh ấy đạt được một trăm phần trăm.”

Đối với Xavi và Barcelona, ​​​​ngoài việc thắng tất cả các trận đấu, ưu tiên hàng đầu là duy trì phong độ này nhưng cũng phải đến ngày 28 tháng 10 với mọi người đều sung sức. Họ chào đón Real Madrid đến Montjuic vào ngày hôm đó, và sẽ cố gắng chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả mọi người, đặc biệt là Araujo để đấu với Vinicius.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *