HLV Xavi Hernandez của Barcelona hết lời khen ngợi Sergio Ramos

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã dành nhiều lời khen ngợi cho cựu binh Sevilla và biểu tượng của Real Madrid, Sergio Ramos, sau khi cầu thủ 37 tuổi này thi đấu với đội bóng của ông ở Blaugrana. Ramos, như thường lệ trong trận gặp Barcelona, ​​​​là một trong những nhân vật chính.

Nhiều lần cản phá Barcelona, ​​Ramos phòng ngự tốt suốt đêm, nhưng lại vô tình đánh đầu tung lưới Lamine Yamal khi trận đấu còn 15 phút. Nó đã trở thành một người chiến thắng. Chỉ bảy năm trước, Ramos đã dẫn dắt Lamine Yamal làm linh vật ở Camp Nou.

Sau trận đấu, Xavi được hỏi về Ramos, người mà anh ở chung phòng thay đồ trong thời gian ở Tây Ban Nha vài năm.

“Tôi chưa bao giờ gặp anh ấy và cũng chưa nói chuyện với anh ấy. Anh ấy là một hậu vệ xuất sắc, anh ấy xứng đáng được khen ngợi vì đã đạt đẳng cấp cao nhất ở độ tuổi của mình. Anh ấy là một người chuyên nghiệp.”

“Bàn thắng khiến anh ấy xấu hổ nhưng lại tốt cho chúng tôi. Đó là cuộc sống, bóng đá là cuộc sống”.

“Anh ấy xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi khi đạt được đẳng cấp này ở độ tuổi của mình.”

Anh ấy cũng được hỏi liệu bầu không khí, tiếng huýt sáo liên tục từ đám đông đảng phái và viễn cảnh phải đối mặt với ‘đối thủ truyền kiếp’ ở Barcelona, ​​​​có thể giúp anh ấy tốt hơn hay không.

“Hoàn toàn ngược lại. Sergio phát triển mạnh trong môi trường này, anh ấy chắc chắn phát triển mạnh. Trong khung thành, anh ấy đi phòng ngự, giống như bất kỳ hậu vệ giỏi nào, và bóng bật ra và đi vào lưới. Thật không may cho Sevilla và cho anh ấy. Một bàn thua đáng tiếc. Anh ấy đã chơi tuyệt vời trò chơi.”

Ramos thực hiện 5 pha cản phá trong suốt trận đấu, 2 lần đánh chặn và một pha cản phá, đồng thời hoàn thành 21 trong số 24 đường chuyền và 3 trong số 4 đường bóng dài của anh ấy. Kỹ năng cầm bóng bằng chân của anh ấy đã phát huy tác dụng tốt cho Sevilla trong suốt trận đấu, và Los Nervionenses trông vẫn vững chắc như họ đã có trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *