HLV Xavi Hernandez của Barcelona gửi thông điệp tới các cầu thủ trẻ Nico Gonzalez và Ez Abde

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã nói rõ rằng ông mong đợi nhiều hơn từ các tài năng trẻ của họ trở lại câu lạc bộ hơn là thời hạn cho mượn. Ở La Liga, cả Nico Gonzalez và Ez Abde đều thể hiện tốt khi được cho mượn ở Valencia và Osasuna, nhưng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt khi trở lại Catalonia.

Nico đã chọn đến Valencia theo dạng cho mượn vào mùa hè để có thêm thời gian thi đấu, trong khi Barcelona tìm kiếm Abde, cầu thủ quan trọng của Los Rojillo trong mùa giải này theo dạng cho mượn.

Đã có một số gợi ý rằng đôi khi Nico có thể lấp vào vị trí mà Sergio Busquets bỏ trống vào mùa hè này, nhưng Xavi rõ ràng không thấy anh ở đó, mặc dù thực tế đó là vị trí mà Nico thường lấp đầy khi đến La Masia.

“Nhưng tôi thấy Nico tấn công nhiều hơn. Anh ấy có lối chơi tấn công hơn, chia cắt hơn, rê bóng nhiều hơn… Để cho bạn hình dung, hơi giống Frenkie de Jong mùa này.”

Anh ấy được hỏi liệu có cơ hội ở lại đội một trong mùa giải tới hay không.

“Vâng, luôn có những lựa chọn. Vi vay nhieu, chung toi co noi theo. Tôi nghĩ Nico đã rất tốt. Thật không may, anh ấy đã bị thương trong ba tháng. Nhưng tôi nghĩ mùa giải này đã thực sự tốt cho anh ấy. Ngoài ra, đối với Abde, hãy đưa ra một ví dụ khác, người đã làm rất tốt ở Pamplona, ​​​​​​​​ở Osasuna,” anh nói với MD.

Xavi muốn thấy sự nhất quán hơn từ họ.

“Tôi nghĩ họ cần thực hiện bước này trong sự nghiệp để một ngày nào đó quay lại đây. Chúng tôi nói, với sự ra đi của Busquets, ở đây bạn phải đạt 10. 6 và 7 là không đủ. Và bạn phải tiếp cận sự xuất sắc trong mọi trận đấu. Điều đó phải được thấm nhuần trong tâm lý của các cầu thủ bóng đá. Nico và Abde đã tiến bộ và chúng ta sẽ thấy trong giai đoạn tiền mùa giải chúng ta đang ở đâu và họ đang ở đâu. Chúng tôi sẽ đánh giá chúng và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định.”

Cả Abde và Nico đều đang phát triển, và không có gì ngạc nhiên khi Xavi nên tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn cho họ bất kể suy nghĩ của anh ấy về sự tiến bộ của họ.

Tuy nhiên, có vẻ như họ cần tiến thêm một bước để thuyết phục Xavi rằng họ xứng đáng được trao cơ hội, thay vì bị cho mượn hoặc bán vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *