HLV Xavi Hernandez của Barcelona đứng về phía Diego Simeone trước Real Madrid – ‘Chúng tôi không ngu ngốc’

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã tìm được đồng minh trong chiến dịch chống lại Real Madrid được trọng tài ưu ái, ít nhất là từ góc nhìn của ông. Trước cuộc đụng độ của họ với Alaves, Xavi nói với giới truyền thông rằng anh ấy “ủng hộ Diego” Simeone về cuộc tranh cãi gần đây liên quan đến Los Blancos.

Sau cuộc lội ngược dòng của Real Madrid trước Almeria hai ngày cuối tuần trước, khi Real Madrid được hỗ trợ bởi hai kết quả can thiệp của VAR, Xavi nói với giới truyền thông rằng ‘tất cả các bạn đã thấy điều gì đã xảy ra’ và rằng ‘Tôi đã nói rằng sẽ rất khó để giành chiến thắng. giải đấu này’, ngụ ý rằng Los Blancos nhận được nhiều kết quả hơn từ các quan chức.

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, sẽ nói vào ngày hôm sau rằng ông không bận tâm đến việc âm thanh VAR được phát hành hoặc bị rò rỉ, nhưng nội dung trong đó – ‘họ nghĩ chúng tôi thật ngu ngốc.’

Một lần nữa, đó lại là chủ đề trong cuộc họp báo của Xavi trước trận đấu giữa Barcelona với Alaves, sau những lời phàn nàn từ Chủ tịch Barcelona Joan Laporta. Truyền hình Real Madrid đã bắn trọng tài trước mỗi trận đấu ở mùa giải này, điều này đã trở thành một nội dung thường xuyên bị các đội khác phàn nàn.

“Tôi đã nói rằng tôi không muốn họ ra điều kiện với trọng tài và họ làm điều đó hàng tuần. Trong ‘vụ Negreira’ nó chẳng giúp ích được gì cho chúng tôi cả. Chúng tôi phải cạnh tranh. Tôi đồng ý 100% với những gì tổng thống nói.”

“Tôi không phải là chủ tịch của Liên đoàn và Liên đoàn. Tôi ngạc nhiên rằng chúng tôi cho phép điều này. Nó thay đổi hoàn toàn sự cạnh tranh, tuần này qua tuần khác. Họ điều kiện nó đến mức tối đa. Ngay cả người mù cũng có thể nhìn thấy. Cholo Simeone đã nói thế phải không? Chúng tôi không ngu ngốc, mọi người đều thấy điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *