HLV Xavi Hernandez của Barcelona đặt mục tiêu vào Champions League

HLV Xavi Hernandez của Barcelona đã đặt ra một tiêu chuẩn khá lớn cho đội bóng của mình trong chiến dịch Champions League sắp tới. Anh ấy hy vọng đội của mình sẽ vượt qua được vòng bảng.

Một cuộc cạnh tranh thú vị, Barcelona một lần nữa đứng đầu cuộc bình chọn lần đầu tiên sau ba năm. Porto, Shakhtar Donetsk và Royal Antwerp là đối thủ của họ trong bảng, khi nhà vô địch Bỉ tới Montjuic vào thứ Ba.

Khi được hỏi mục tiêu của họ ở châu Âu là gì, Xavi không trả lời chính xác.

“Mục tiêu rất rõ ràng, vượt qua nhóm và trở thành người đầu tiên. Sau đó chúng ta sẽ nói chuyện.”

“Năm ngoái chúng tôi đã gặp rất nhiều điều xui xẻo trong lễ bốc thăm. Bayern và Inter lọt vào chung kết. Năm nay chúng tôi phải chứng minh điều đó. Mọi chuyện có vẻ dễ dàng hơn nhưng ngày mai chúng tôi sẽ gặp nhà vô địch giải VĐQG Bỉ. Đó là sự đánh giá dành cho chính chúng ta.”

Xavi cũng được hỏi liệu mục tiêu của anh là giành chiến thắng trong các giải đấu hay là cải thiện phong độ.

“Cả hai điều, cải thiện trong thi đấu và giành chiến thắng. Chúng tôi phải cải thiện và thi đấu tốt hơn, mục tiêu chính là lọt vào vòng 16 đội và chơi tốt. Thứ bảy là bằng chứng cho thấy bằng cách chơi theo cách đó chúng tôi có thể cạnh tranh. Sau đó ở vòng 16 chúng ta sẽ thấy nhưng trước tiên bạn phải vượt qua. Chúng ta không thể suy đoán.”

Anh ấy tự tin rằng nếu Barcelona chơi tốt như họ đã làm trong chiến thắng 5-0 trước Real Betis thì họ sẽ ổn.

“Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra. Tôi hy vọng chúng tôi đưa ra phiên bản tốt nhất của chúng tôi. Nếu chúng tôi chơi ở cấp độ thứ Bảy ở châu Âu, chúng tôi cũng sẽ có thể cạnh tranh.”

Barcelona của Xavi đều bị loại cả hai lần ở vòng bảng, mặc dù vòng đầu tiên cũng là trận bán kết với Ronald Koeman. Tại Europa League, họ bị loại bởi Eintracht Frankfurt và Manchester United.

“Chúng tôi rất hào hứng khi đối mặt với cuộc thi và tôi hy vọng chúng tôi có thể có một bước đi chắc chắn, nhưng tôi muốn cạnh tranh tốt.”

Barcelona đã thể hiện tốt ở La Liga trong các trận đấu và khởi đầu, cuối cùng đã có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, mục tiêu tiến tới vòng 16 đội nếu không phải là tứ kết giờ đang chờ đợi Barcelona. Họ không chỉ có thể thu được những phần thưởng tài chính lớn mà những thứ khác sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của ban lãnh đạo Xavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *