HLV Xavi Hernandez của Barcelona đang gây áp lực buộc Giám đốc thể thao Deco phải ký hợp đồng vào tháng 1

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez đã nói rõ vào thứ Hai rằng ông hài lòng với đội hình mà ông có, và chắc chắn dựa trên bằng chứng ban đầu, quyết định gửi Clement Lenglet, Eric Garcia, Ez Abde và Ansu Fati cho Joao Felix và Joao Cancelo cho Joao Felix và Joao Cancelo mượn có thể phải trả giá. cổ tức.

Tuy nhiên Xavi chỉ còn lại 19 cầu thủ ở đội một và không có gì ngạc nhiên khi anh rất muốn mang về quân tiếp viện trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Xavi luôn tuyên bố rằng anh ấy muốn có hai cầu thủ cho mỗi vị trí. Hiện tại có hai vị trí rõ ràng không có sự thay thế – hậu vệ phải và tiền đạo trung tâm.

Xavi Hernandez rất muốn câu lạc bộ xúc tiến việc ký hợp đồng với tiền đạo 18 tuổi người Brazil Vitor Roque từ mùa hè năm 2024 cho đến tháng Giêng.

Giờ đây, một báo cáo từ Diario AS đã ủng hộ anh ấy, nói rằng Xavi đang thúc đẩy Deco đạt được thỏa thuận để Roque làm việc cùng, nếu có thể trong khi xem xét mức lương trần của họ. Anh ấy muốn tránh việc Roque tiếp tục dính chấn thương ở Brazil, nhưng quan trọng hơn là muốn có sự cạnh tranh với Robert Lewandowski, cũng như ai đó cho anh ấy nghỉ ngơi mà không để một tiền đạo khác ở ngoài vị trí.

Chủ tịch La Liga Javier Tebas đã nói rằng có thể đạt được thỏa thuận với Roque, nhưng có thể cần phải có một cuộc mua bán để đưa anh ấy về và đăng ký anh ấy. Không rõ người bán hay bán là ai, với đội hình ngắn hơn dưới thời Xavi. Đó là một câu đố Deco để giải quyết ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *