HLV Xavi Hernandez của Barcelona bối rối khi dỡ lệnh cấm Vinicius Junior

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez, đã từ chối dỡ bỏ lệnh cấm đối với Vinicius Junior vào tối thứ Ba, nhưng có vẻ bối rối trước quyết định này.

Trước chuyến làm khách của Barcelona tới Real Valladolid, Xavi đã nói với giới truyền thông rằng cần phải thực hiện các bước để chống lại sự lạm dụng chủng tộc liên tục mà Vinicius phải gánh chịu.

Vào tối thứ Ba, Ủy ban thi đấu của RFEF đã tiết lộ rằng Vinicius sẽ không chấp hành án treo giò vì chiếc thẻ đỏ của anh ấy trong trận gặp Valencia, cho rằng trọng tài không được cung cấp đủ hình ảnh để đưa ra quyết định của mình. Trao đổi với MD, sau thất bại của Barcelona trước Real Valladolid, Xavi Hernandez từ chối để bị cuốn vào vụ việc.

“Tôi không biết. Đó là câu hỏi dành cho Ủy ban cạnh tranh. Tôi không có ý kiến. Tôi đã nói rõ suy nghĩ của mình về các hành động phân biệt chủng tộc và tôi không thể tham gia vào việc này.”

“Có sự gây hấn và điều đó là không thể phủ nhận,” ông thừa nhận.

Quyết định rút thẻ đỏ của Vinicius đã gây tranh cãi ở Tây Ban Nha, với nhiều người không hiểu tại sao chiếc thẻ đỏ xứng đáng lại không bị trừng phạt. Có lập luận cho rằng Hugo Duro cũng nên bị trừng phạt, nhưng thay vào đó, RFEF đã quyết định không trừng phạt cả hai, ngoại trừ pha bỏ lỡ cuối trận của Vinicius.

Quan trọng hơn, và gây tổn hại nhiều hơn cho Tây Ban Nha, câu chuyện đã chuyển từ giải quyết vấn đề phân biệt chủng tộc sang việc liệu Real Madrid có nhận được sự đối xử khác biệt so với các đội khác hay không – rõ ràng đội này quan trọng hơn đội kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *