HLV Diego Simeone của Atletico Madrid – ‘Chúng tôi cần những cầu thủ thông minh, mọi người đều có những cầu thủ giỏi’

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, đã ca ngợi sức mạnh của đội bóng sau chiến thắng 3-1 trước Villarreal vào tối Chủ nhật, với các cầu thủ vào thay người là Marcos Llorente và Samuel Lino hỗ trợ và ghi hai bàn thắng cuối cùng của họ-

Tàu ngầm vàng đã chơi tốt trong giai đoạn mở đầu của trận đấu và dẫn trước 1-0 do công của Gerard Moreno, nhưng chỉ bị gỡ hòa ở hiệp một. Khi Villarreal ngày càng lún sâu hơn, Atletico cuối cùng cũng tìm được lối thoát.

Simeone giải thích với Marca: “Chúng tôi đang thi đấu với những đối thủ không có phong độ tốt nhất nhưng có những cầu thủ rất giỏi.

“Trong hiệp một, họ đã tìm được bàn thắng, chúng tôi tấn công nhưng không có cơ hội rõ ràng. Chúng tôi đã chơi trên phần sân của họ trước một đội phòng ngự tốt và không để chúng tôi xâm nhập vào vòng cấm. Sau đó là bàn thắng giúp chúng tôi bình tĩnh nói chuyện trong hiệp một. Chúng tôi đưa thêm những người như Marcos vào, rồi sự thay đổi mang lại cho chúng tôi sự mới mẻ. Đó chính là mục đích của việc có thể dựa vào cả nhóm khi đội cần trong loại trò chơi này.”

Los Rojiblancos hiện đang có chuỗi 15 trận thắng tại Metropolitano, kéo dài tới 17 trận, bao gồm cả chiến thắng tại Champions League trước Feyenoord và

“Tôi tập trung vào sự nhất quán, đó là điều quan trọng nhất. Có những đội chơi rất hay, Girona rất thú vị khi xem. Ngoài ra Barcelona và Madrid như thường lệ. La Real không có được số điểm xứng đáng nhưng họ đã chơi rất tốt. Đó là một mùa giải rất cạnh tranh.”

Simeone, người vừa gia hạn hợp đồng đến năm 2027, cũng nói rõ rằng ngoài chất lượng, ông ấy muốn những cầu thủ thông minh.

“Tôi nghĩ chúng tôi có một đội cam kết với những gì họ làm, họ muốn cảm thấy mình quan trọng trong một trận đấu. Ở Las Palmas nếu không chơi một trận đấu hay, chúng tôi có thể hòa. Tôi thấy trong nhóm họ muốn nhiều hơn và chúng tôi phải làm điều đó. Chúng tôi tập trung vào từng trận đấu. Tất cả các đội đều có những cầu thủ giỏi, chúng tôi cần những cầu thủ thông minh và khi bạn có họ, bạn sẽ tiến gần hơn.”

Atletico Madrid kém đội dẫn đầu Girona sáu điểm, nhưng vẫn còn một trận đấu với đội bóng xứ Catalan và đối thủ cùng thành phố Real Madrid, đội hơn họ bốn điểm. Tuy nhiên, với việc Antoine Griezman và Alvaro Morata tạo thành một bộ vũ khí đáng sợ trong 1/3 đầu mùa giải, ngày càng có niềm tin rằng họ có thể thách thức danh hiệu mùa này. Mặc dù khả năng phòng ngự của họ đã ở trạng thái tốt nhất nhưng cho đến nay rất ít đội có thể xử lý được tuyến đầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *