HLV Celta Vigo Rafael Benitez đang cố giải thích phong độ tệ hại sau 1 trận thắng sau 13 trận

Celta Vigo đã mang về Rafael Benitez làm bản hợp đồng chính của họ vào mùa hè này để tạo nên sự nổi bật trong 100 năm thành lập của họ. Nhưng đối với những người hâm mộ O Celeste, nó rất giống với chiến dịch mới nhất cho đến nay.

Galicia chỉ có bảy điểm sau 13 trận và chỉ có một chiến thắng cho đến nay, 10 trận gần nhất trước đội cuối bảng Almeria. Mặc dù họ cũng có những kết quả kém cỏi và những pha rẽ đáng tiếc, nhưng phần lớn trong số đó có thể được giải thích là do trọng tài và tai nạn.

Diario AS thẳng thừng hỏi Benitez làm thế nào để biện minh cho mức lợi nhuận kém cỏi như vậy.

“Tôi đã nói chuyện với nhiều chuyên gia và họ không thể giải thích được. Chúng ta đã có nhiều bàn thắng được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điểm hơn, nhưng một sai sót đã xảy ra mang tính quyết định. Tôi tin chắc rằng nếu chúng ta duy trì được sự đoàn kết, chúng ta sẽ có cơ hội tốt hơn để thoát khỏi tình trạng này và để Celta phát triển. Không có liều thuốc thần kỳ nào, chỉ có sự kiên trì và nỗ lực. Kinh nghiệm giúp bạn đưa ra những quyết định tốt hơn.”

Anh ấy cũng được hỏi liệu anh ấy muốn cải thiện thành tích phòng ngự kém cỏi của họ hay thói quen từ bỏ những cơ hội lớn sớm.

“Có lẽ 4 bàn thắng không nằm trong kế hoạch của tôi. Chúng tôi là một đội bóng có tổ chức, đôi khi mọi người nhầm lẫn với hàng phòng ngự, nhưng chúng tôi đều để thủng lưới. Điều đó dễ khắc phục hơn vì các hậu vệ siêng năng hơn nhiều còn tiền đạo thì tài năng hơn và kém kiên định hơn. Ngoài ra, việc làm sạch bóng rất dễ dàng”.

Benitez không đưa ra chi tiết cụ thể về các vị trí mà Celta muốn tăng cường, nhưng họ đang thiếu những cầu thủ ở vị trí trung vệ và hậu vệ phải, nổi bật nhất là chấn thương của Joseph Aidoo. Họ cũng có rất ít về chiều rộng tự nhiên.

“Chúng ta cần tìm ra những cầu thủ có thể bù đắp cho những gì chúng ta làm chưa tốt.”

“Hơn cả một vị trí, đó là đặc tính của một cầu thủ. Chúng tôi cần thêm một chút thể lực, cường độ và khả năng thu hồi bóng. Có thể thấy rằng đội đã đánh mất điều gì đó, đặc biệt là ở những phút cuối”.

Trước sự ghi nhận của Celta, họ đã thể hiện niềm tin vào Benitez để gắn bó lâu dài với những kết quả đáng thất vọng. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều đó có ích cho họ khi họ không gặp nhiều may mắn cho đến nay, nhưng nếu anh ấy không thể truyền cảm hứng để cải thiện giữa kỳ nghỉ quốc tế này và kỳ nghỉ Giáng sinh, Benitez có thể thấy rằng sự kiên nhẫn của anh ấy đã cạn kiệt. Không chỉ Benitez phải chịu áp lực, mà Cố vấn thể thao và chuyên gia chuyển nhượng Luis Campos cũng bị soi dưới kính hiển vi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *