HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid về cáo buộc hối lộ của Barcelona – ‘Tôi lo lắng, giống như mọi người khác’

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid cho biết ông “quan ngại” trước những cáo buộc tham nhũng chống lại Barcelona.

Sáng thứ Năm nổi lên thông tin rằng thẩm phán trong vụ án được gọi là Negreira đã thừa nhận tội tham nhũng, số tiền này phải trả cho các quan chức nhà nước để gây ảnh hưởng trong nhiệm vụ của họ.

Ancelotti đã được hỏi về điều đó trước cuộc đụng độ của Real Madrid với Girona vào thứ Bảy.

“Tôi nghĩ về vấn đề này và tôi cũng lo lắng như mọi người. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng và Bộ Tư pháp đang giải quyết vấn đề này. Chúng ta phải để họ làm việc và hy vọng họ có thể giải quyết được.”

https://www.youtube.com/watch?v=E9U38B1psyQ

Anh ta bị ép phải cung cấp thêm chi tiết về những lo ngại ‘chính xác’ của mình về vụ việc.

“Tôi đã sống trên thế giới này được 40 năm và khi những vấn đề như thế này xảy ra, tất cả chúng tôi đều lo lắng. Tôi hy vọng công lý sẽ thực hiện công việc của mình và có thể tìm ra giải pháp.”

Hôm thứ Năm, Giám đốc Barcelona Xavi Hernandez tuyên bố rằng ông sẽ không bình luận thêm về vấn đề này, nhưng tuyên bố rằng ông “chưa bao giờ cảm thấy được trọng tài ưu ái”.

Vụ án, với tin tức về nó lần đầu tiên được phá vỡ vào tháng 2 năm 2023, có vẻ như sẽ sôi sục trong một thời gian. Không thể phủ nhận rằng Barcelona đã trả cho Jose Maria Enriquez Negreira trong 17 năm trị giá 7-8 triệu euro. Họ cho rằng số tiền trả cho nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trọng tài là để tư vấn và báo cáo trinh sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *