HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid trả lời ông chủ Atletico Madrid – ‘Ông ấy đã phạm sai lầm lớn’

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, nói rằng “không ai là hoàn hảo” khi đáp lại bình luận của Giám đốc điều hành Atletico Madrid Miguel Angel Gil Marin hôm thứ Ba, trong đó ông cáo buộc Los Blancos gây áp lực lên các trọng tài.

Hôm thứ Ba, đài truyền hình Real Madrid đã công bố một báo cáo gay gắt khác về các trọng tài trong trận đấu với Las Palmas, lưu ý những sai lầm được cho là đã xảy ra với đối thủ của họ hoặc trong trận đấu với Real Madrid. Họ cho rằng những trọng tài không ưu ái họ là một phần của ‘Liga Negreira’, ám chỉ hành vi hối lộ trong trận đấu với Real Madrid và Barcelona.

Sau bản báo cáo mới nhất thuộc loại này, Gil Marin cáo buộc Los Blancos đã tạo ra bầu không khí ngột ngạt cho các trọng tài và làm hoen ố giải đấu.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Ancelotti được hỏi về điều này sau chiến thắng trước Las Palmas. Relevo đóng câu trả lời của mình, bác bỏ bình luận.

“Trong trường hợp này, tôi không quan tâm ông chủ hay chủ tịch Atletico nói gì. Câu hỏi chúng ta phải đặt ra là liệu trọng tài có cảm thấy bị ảnh hưởng hay không.”

“Tôi chỉ nói rằng anh ấy đã phạm một sai lầm lớn. Không ai là hoàn hảo cả.”

Việc gây áp lực lên các trọng tài trên các phương tiện truyền thông đã trở nên phổ biến, với nhiều tờ báo bóng đá lớn đưa tin về các trọng tài phụ trách các trận đấu và lịch sử của họ với các đội là trang bìa gần nhất. Sau cuộc điều tra của Negreira, điều này đã đạt đến một cấp độ mới, với rất ít sự thận trọng trong cách nhìn nhận hoặc đối xử với các trọng tài – trong một số trường hợp, điều này đã dẫn đến bạo lực đối với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *