HLV Barcelona Xavi Hernandez thừa nhận tương lai của Ferran Torres vẫn chưa chắc chắn

Theo tất cả các tài khoản, Barcelona buộc phải bán cầu thủ vào mùa hè này để cân bằng sổ sách và lấy lại mức lương giới hạn của họ, nếu các báo cáo được tin tưởng. Một trong những ứng cử viên chính rời câu lạc bộ là Ferran Torres, người đã đến với giá 55 triệu euro vào năm 2022, và cho đến nay vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng.

Vào sáng thứ Năm, có thông tin cho rằng huấn luyện viên Xavi Hernandez đã nói chuyện với Torres và sẽ dựa vào anh ấy trong mùa giải tới.

Tuy nhiên ngay sau đó, dường như Xavi đã để tình huống đó rộng mở hơn thế. Nói chuyện với Gerard Romero, anh ấy giải thích rằng họ vẫn phải gọi cho Torres.

“Điều Ferran cần là cảm thấy được công chúng coi trọng và tôn trọng. Với anh ấy và với mọi người, chúng tôi phải quyết định những gì chúng tôi làm. Chúng tôi vẫn chưa làm được điều đó.”

Xavi cũng sẽ nói về những tin đồn rằng Neymar Junior có thể trở lại Barcelona vào mùa hè này, và thừa nhận rằng trong những ngày trước khi quyết định của Lionel Messi được công bố, anh ấy đã có cảm giác rằng mình có thể sẽ không trở lại Barcelona.

Blaugrana cần bán vào tháng 7 nếu họ muốn tuyển dụng không hạn chế vào mùa hè này. Hiện tại, họ chỉ được phép cam kết 40% số tiền họ kiếm được từ việc bán hàng hoặc giữ lại từ tiền lương cho những người chơi mới, trừ khi họ có thể lấy lại số tiền đó trong giới hạn lương của mình. Vấn đề lớn nhất của họ là tìm kiếm các giao dịch cho những người chơi mà họ cảm thấy có thể sử dụng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *