HLV Barcelona, ​​Xavi Hernandez làm rõ vị trí có thể ra đi khi trở lại giai đoạn tiền mùa giải

Barcelona đã trở lại tập luyện trước mùa giải vào thứ Hai, với những bản hợp đồng mới Ilkay Gundogan và Inigo Martinez cũng tham gia vào tuần này. Ngoài ra còn có một số cầu thủ được cho mượn trở lại và một số ít mà câu lạc bộ có thể muốn chuyển đi vào mùa hè này.

Theo Sport, Xavi Hernandez sẽ nói chuyện với những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của họ, hoặc họ sẵn sàng bán trong tuần này. Trên thực tế, anh ấy có thể giải thích rằng một số người sẽ không tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ.

Đó có thể là trường hợp của Clement Lenglet và Sergino Dest, những người mà câu lạc bộ đang cố gắng ra đi. Xavi được cho là sẽ nói chuyện với tất cả các cầu thủ rằng họ sẵn sàng rời câu lạc bộ và nhắc nhở họ về tình hình tài chính của câu lạc bộ, giải thích rằng họ sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho họ.

Xavi muốn xem Ez Abde thi đấu trước mùa giải trước khi đưa ra quyết định, trong khi Nico Gonzalez và Alex Collado vẫn có thể đi du đấu, mặc dù câu lạc bộ đang tìm kiếm một ngôi nhà mới cho họ.

Trong khi đó, Ansu Fati, Ferran Torres, Franck Kessie và Eric Garcia đều là những cầu thủ mà câu lạc bộ sẵn sàng bán nếu có lời đề nghị phù hợp và họ sẽ được thông báo về điều đó.

Tuy nhiên, với tất cả những cầu thủ này, Xavi có ý định cho mọi người biết rằng nếu họ ở lại, họ sẽ bắt đầu lại từ đầu cùng với những người khác, giúp họ có cơ hội giành được vị trí của mình.

Thông điệp đó có thể không giúp ích gì cho Giám đốc bóng đá Mateu Alemany, người khi ông cố gắng gây quỹ thông qua việc bán hàng giờ sẽ giải quyết những cầu thủ tin rằng họ vẫn có thể trở thành một phần không thể thiếu của đội một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *