HLV Atletico Madrid đặt mục tiêu đầy tham vọng cho chiến dịch Champions League

Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo đã tuyên bố rằng Los Rojiblancos ít nhất muốn lọt vào tứ kết Champions League mùa này, nếu không muốn nói là xa hơn.

Lần đầu tiên trong lịch sử Atletico Madrid, họ xếp cuối bảng Champions League và bị loại khỏi châu Âu trước năm mới ở mùa giải trước. Xếp sau Club Brugge, Bayer Leverkusen và Porto, Diego Simeone đã có nửa đầu mùa giải tệ hại.

Tuy nhiên, Cerezo đã nói với Diario AS rằng họ đang đặt mục tiêu tiến thêm ít nhất hai chặng nữa trong mùa giải này.

“Chúng tôi có một cách tiếp cận mà tất cả các bạn đều biết, đó không phải là vị trí thứ ba, mà là một trong ba vị trí dẫn đầu.” [in La Liga], sự khác biệt. Chúng tôi ra quân để giành chức vô địch, vì vậy hoặc là bạn giành được nó hoặc là không.”

“Và ở Champions League, chúng tôi sẽ đóng một vai trò xứng đáng, không phải những gì chúng tôi đã làm năm ngoái, điều đó không tốt. Năm nay chúng tôi sẽ cố gắng lọt vào ít nhất là tứ kết hoặc bán kết”.

Một năm trước khi Los Colchoneros lọt vào tứ kết, nhiều người kỳ vọng Atletico sẽ có năng lực hơn. Có lý lẽ xác thực khi nói rằng Atletico đã trở thành đội bóng xuất sắc nhất Tây Ban Nha vào năm 2023.

Điều đó nói lên rằng, họ không thể dựa vào sự vững chắc trong phòng ngự mà Simeone đã từng dựa vào trước đây ở châu Âu. Tuyến sau của họ đã mất đi yếu tố đáng sợ từng có ở châu Âu, và do đó, họ sẽ dựa vào Antoine Griezman để có chất lượng khác ở châu Âu mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *