HLV Atletico Madrid cởi mở về sự trở lại của Joao Felix

Atletico Madrid không đóng cửa trở lại vào mùa hè cho tuyển thủ Bồ Đào Nha Joao Felix.

Felix đã phải vật lộn để giữ một vị trí thường xuyên trong kế hoạch của Diego Simeone kể từ khi anh ấy đến Madrid năm 2019 từ Benfica, và cầu thủ 23 tuổi này đã gia nhập Chelsea theo dạng cho mượn 6 tháng vào tháng Giêng.

Chelsea đã đồng ý một thỏa thuận bất ngờ cho Felix, như một phần của hợp đồng trị giá 11 triệu bảng với đội bóng của Premier League, nhưng không có điều khoản mua lại trong thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ.

Tuy nhiên, bất chấp tình trạng hỗn loạn tiếp diễn ở Stamford Bridge, với việc Frank Lampard trở lại làm HLV tạm quyền, sau khi Graham Potter bị sa thải, Felix vẫn là một mục tiêu chuyển nhượng quan trọng.

Chelsea được đồn đại là sẵn sàng mở các cuộc đàm phán về một động thái có thể trị giá 80 triệu euro, nếu Atletico hạ giá yêu cầu của họ xuống một chút, để đảm bảo một vụ chuyển đổi vĩnh viễn.

Tình hình có vẻ đang đi đến một hướng giải quyết, nhưng chủ tịch CLB Atletico, ông Enrique Cerezo khẳng định ông vẫn để ngỏ khả năng Felix trở lại Madrid.

“João đã cảm thấy rất nhiều áp lực, anh ấy là một ngôi sao, nhưng ở Madrid, anh ấy đã không may mắn thể hiện được điều đó”, theo báo cáo từ Diario AS.

“Anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ tuyệt vời, và trong tương lai gần, vì vậy chúng tôi sẽ chờ xem.

“Chelsea là một đội bóng lớn có thể tin tưởng vào anh ấy. Nhưng, nếu anh ấy trở lại, anh ấy sẽ được đón nhận nồng nhiệt.

“Trong bóng đá, không thể loại trừ điều gì, bất ngờ nào cũng có thể đến!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *