Hệ thống phân cấp của Barcelona không bị thuyết phục về khả năng ký hợp đồng với các cựu binh LaLiga – báo cáo

Cho đến mùa hè này, Barcelona đã gặp khó khăn khi họ cố gắng tìm người thay thế Sergio Busquets, người vừa gia nhập Inter Miami sau khi rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải trước.

Các mục tiêu chính của họ, Martin Zubimendi và Joshua Kimmich, không có mặt do vấn đề tài chính, khiến họ chuyển sang các lựa chọn khác. Một trong số đó là Marcelo Brozovic, mặc dù với việc Al-Nassr đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của đội trưởng Inter Milan, một thỏa thuận có thể khó khăn.

Do đó, Barcelona đã biến Dani Parejo của Villarreal và Oriol Romeu của Girona thành những mục tiêu thay thế, trong đó Xavi Hernandez đặc biệt hâm mộ những người trước đây. Tuy nhiên, Sport đã báo cáo rằng hệ thống phân cấp của câu lạc bộ không bị thuyết phục về khả năng ký hợp đồng với Parejo.

Parejo sẽ là một lựa chọn hợp lý cho Barcelona, ​​mặc dù có sự đồng thuận trong nội bộ câu lạc bộ rằng anh ấy đã quá già và họ nên tìm cách ký hợp đồng với một cầu thủ trẻ hơn. Parejo chỉ kém Busquets vài tháng.

Parejo chắc chắn đã chứng minh trong những năm qua rằng anh ấy là một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp hàng đầu, nhưng những lo ngại về tuổi tác của anh ấy là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, phong độ của anh ấy vẫn chưa giảm, và với tư cách là một chốt chặn, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ tuyệt vời cho Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *