Hậu vệ của Bayer Leverkusen đã làm dấy lên tin đồn về một thỏa thuận với Barcelona sau khi được phát hiện tại khu liên hợp đào tạo của câu lạc bộ

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ theo đuổi các mục tiêu ở một số khu vực trong mùa hè này, mặc dù một trong số đó dự kiến ​​​​sẽ không ở vị trí trung vệ.

Với Ronald Araujo, Jules Kounde và Andreas Christensen là những lựa chọn số một, và Inigo Martinez sẽ gia nhập từ Athletic Club trong vài tuần tới để cung cấp thêm chiều sâu, đó không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với Xavi Hernandez.

Mặc dù vậy, những tin đồn về việc chiêu mộ Edmond Tapsoba từ Bayer Leverkusen đã tăng lên, với cảnh quay cho thấy Burkinabe tại Joan Gamper Sports City vào sáng thứ Bảy.

Vẫn chưa rõ lý do chuyến thăm của Tapsoba, mặc dù điều đáng chú ý là ông là một trong những khách hàng của Deco tại D20 Sports, công ty mà cầu thủ người Bồ Đào Nha đã buộc phải từ bỏ khi ông tiếp quản vị trí Giám đốc thể thao của Barcelona.

Deco trước đó đã đề nghị Tapsoba cho Barcelona trước khi anh ấy đồng ý tiếp quản vai trò của cựu Jordi Cruyff, mặc dù nếu đây là một trường hợp khác thì điều đó không có ý nghĩa gì nhiều, vì đó không phải là một thỏa thuận phù hợp với nhà vô địch LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *