Hậu vệ của Barcelona đang được hai câu lạc bộ Premier League truy nã, một thỏa thuận trị giá 17 triệu bảng đang được thảo luận

Đó là một khởi đầu khá thành công cho kỳ chuyển nhượng mùa hè cho Barcelona. Hai thương vụ đã hoàn tất – Ilkay Gundogan và Inigo Martinez – với thương vụ chiêu mộ Vitor Roque cũng sắp hoàn tất.

Tuy nhiên, họ đã gặp khó khăn trong việc bán cầu thủ cho đến nay. Do tình hình tài chính khó khăn của họ, việc ra đi là rất quan trọng nếu họ có thể ký hợp đồng với tất cả các cầu thủ mới của mình, nhưng cho đến nay chỉ có Samuel Umtiti ra đi.

Một trong những cầu thủ mà Barcelona đang muốn chuyển đến là Sergino Dest. Hậu vệ phải của USMNT đã không còn được ưa chuộng dưới thời Xavi Hernandez, vì vậy anh ấy sẽ bị bán trong vài tuần tới. Điều đó có thể xảy ra, khi MD báo cáo rằng Fulham và Crystal Palace quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Khoản phí 17 triệu bảng đủ để Barcelona chia tay Dest, người đã trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này sau thời gian cho mượn thảm hại tại AC Milan ở mùa giải 2022-23. Các nhà đương kim vô địch LaLiga hy vọng hoạt động có thể được thống nhất trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *