Hậu vệ của Barcelona đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Tottenham Hotspur

Hậu vệ Clement Lenglet của Barcelona sắp đồng ý các điều khoản với Tottenham Hotspur, theo thông tin mới nhất từ ​​Catalonia.

Lenglet, 28 tuổi, đã có 35 lần ra sân cho Spurs theo dạng cho mượn ở mùa giải trước, và với việc Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ giàu kinh nghiệm người Pháp, có vẻ như anh ấy sẽ ở lại Bắc London.

Theo Sport, trung vệ cánh trái đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc với Tottenham trong một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương cao của anh ấy tại Barcelona đã chứng tỏ một yếu tố phức tạp trong các cuộc đàm phán, với việc Barcelona và Spurs không muốn trả cho anh ấy, và Lenglet quyết tâm không để mất tiền.

Bây giờ hai câu lạc bộ, những người đã đàm phán một thời gian, phải tìm một thỏa thuận về mức phí. Con số hiện tại được trích dẫn là khoảng 10 triệu euro, mặc dù chưa có gì được thống nhất. Barcelona sẽ rất muốn ký kết thỏa thuận trong tuần này, vì nó sẽ ảnh hưởng đến giới hạn lương của họ trong mùa giải nếu họ có thể mang lại một số tiền và tiếp tục trả lương cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *