Hậu vệ của Atletico Madrid có thể ra sân trong trận gặp Real Sociedad sau khi trở lại tập luyện

Không cần phải nói rằng Atletico Madrid đã không may mắn với những chấn thương trong mùa giải này. Nhiều cầu thủ ở đội một của họ đã gặp phải nhiều vấn đề khác nhau, mặc dù đội bóng của Diego Simeone vẫn duy trì được phong độ tốt bất chấp điều này.

May mắn cho Los Colchoneros là họ đang chuẩn bị chào đón các cầu thủ trở lại trong những tuần tới. Caglar Soyuncu đã trải qua quá trình làm việc cá nhân về kế hoạch phục hồi của mình, trong khi Diario AS đưa tin rằng Stefan Savic đã trở lại tập luyện đầy đủ.

Savic đã không thi đấu kể từ trận thắng Real Madrid vào tháng trước, và sự trở lại của anh ấy sẽ được chào đón khi Soyuncu và Jose Maria Gimenez không có mặt. Anh ấy sẽ thi đấu với Real Sociedad vào Chủ nhật, trừ mọi vấn đề vào phút cuối.

Angel Correa, Saul Niguez và Jan Oblak đều tập luyện cá nhân trong buổi tập vào thứ Sáu, vì vậy khả năng ra sân của họ trước La Real là không chắc chắn. Tuy nhiên, vẫn có sự lạc quan thận trọng rằng ít nhất hai đội sau sẽ tranh chấp, đây sẽ là một tin rất tốt cho Atletico Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *