Hậu vệ của Atletico Madrid có bằng cấp và bằng khen quốc gia của quê nhà

Hậu vệ Reinildo Mandava của Atletico Madrid đã bình phục chấn thương dây chằng chéo trước, nhưng vẫn chưa trở lại thi đấu, 10 tháng sau khi ra sân trong trận gặp Real Madrid. Kết quả là anh ấy có thể bỏ lỡ một tháng thi đấu nữa khi Cúp bóng đá châu Phi sắp bắt đầu.

Theo phác thảo của Atleti Universe, Mandava có thể bỏ lỡ từ bốn đến mười trận tùy thuộc vào việc Mozambique đi được bao xa. Cầu thủ 29 tuổi này đã bình phục sau 8 tháng nghỉ thi đấu, nhưng kể từ đó chỉ thi đấu được 17 phút trong trận gặp Sevilla trong trận đấu cuối cùng của Los Rojiblancos trước kỳ nghỉ Giáng sinh. Anh có thể vắng mặt từ 4 đến 10 trận, tùy thuộc vào việc Atletico tiến xa đến đâu ở Siêu cúp Tây Ban Nha và Copa del Rey.

Reinildo khó có thể từ chối lời kêu gọi của đội tuyển quốc gia mà anh ấy đã làm đội trưởng. Theo chi tiết của Marca, Reinildo là một anh hùng dân tộc. Nhận Huân chương Thể thao Xuất sắc từ Tổng thống Filipe Jacinto Nyusi, được trao vào năm 2021. Mandava cũng tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế và sau cơn bão năm 2019, anh đã giúp tài trợ cho việc tái thiết bệnh viện ở Beira – nơi mẹ anh đã qua đời bốn năm trước. Vẫn được coi là gần gũi với cội nguồn của mình, Reinildo sẽ dẫn dắt đất nước của mình bước vào trận chiến với Cape Verde, Ai Cập và Ghana ở vòng bảng tại Bờ Biển Ngà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *