Hậu vệ Celta Vigo đang thu hút sự quan tâm từ Premier League và Serie A – Barcelona đang được chú ý

Hậu vệ Oscar Mingueza của Celta Vigo là một trong số ít điểm sáng trong một mùa giải tương đối ảm đạm ở Bờ biển Đại Tây Dương, và bất chấp tuyên bố cam kết của anh ấy, những tin đồn xung quanh tương lai của anh ấy vẫn tiếp tục tồn tại.

Sport cho biết không chỉ West Ham quan tâm đến thương vụ trị giá 20 triệu euro cho cầu thủ 24 tuổi, người có thể chơi ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ phải, mà một số đội bóng ở Serie A cũng đang để mắt đến Mingueza như một lựa chọn tiềm năng. Trong khi đó, Barcelona đang theo dõi tình hình, không phải với tư cách là một cầu thủ mà họ muốn trở lại mà là một người mà họ có thể kiếm tiền. Mingueza rời Barcelona để đến Celta theo dạng tự do, nhưng Blaugrana vẫn giữ điều khoản bán đứt 50%, có nghĩa là họ sẽ kiếm được lợi nhuận từ một thương vụ kiếm được số tiền lớn.

Tuy nhiên, Mingueza đã gạt bỏ mối liên hệ này trong tuần này, tuyên bố rằng anh ấy chỉ tập trung vào Celta Vigo, khi họ cố gắng chiến đấu để thoát khỏi khu vực xuống hạng. Celta chỉ có được 7 điểm sau 13 trận và đang rất cần điểm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Mingueza đang tập trung vào Celta, nhưng Celta có thể không tập trung vào anh ấy như vậy. Cho rằng Rafael Benitez có thể sẽ yêu cầu tiếp viện trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, và Mingueza trước đây chưa được coi là nhân tố chủ chốt cho Os Celeste, họ có thể muốn lấy tiền và giải phóng một số khoảng trống trong giới hạn lương của mình, điều này họ phải đối mặt. thắt chặt Điều đó nói lên rằng, một điều khoản khiến Barcelona quan tâm đến tình hình này sẽ khiến Celta kém hấp dẫn hơn trong việc chấp nhận thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *