Hậu vệ Barcelona và tiền vệ Real Madrid đến khám bác sĩ thần kinh trước khi trở lại làm việc

Hậu vệ Jules Kounde của Barcelona và tiền vệ Aurelien Tchouameni của Real Madrid sẽ trở lại thi đấu khốc liệt sau vài ngày nữa, nhưng tuyển thủ Pháp đã dành phần lớn mùa hè của họ bên nhau.

Theo Relevo, bộ đôi này đã đến cơ sở của LA Galaxy để tập luyện trong mùa hè, nơi họ cũng tìm kiếm sự giúp đỡ của các nhà thần kinh học để cải thiện khả năng chơi bóng của mình.

Ash Parker đã làm việc với một số cầu thủ Pháp thông qua sự gợi ý của bác sĩ thể chất Fabrice Gautier, và Tchouameni và Kounde đã làm việc về khả năng tinh thần của họ với anh ấy vào mùa hè này.

Parker nói: “Công việc của tôi là cải thiện nhận thức về thông tin đến với các cầu thủ bóng đá thông qua các giác quan.

“Tóm lại, để xử lý các kích thích nhanh hơn và tốt hơn. Rèn luyện thần kinh cũng giống như học đi xe đạp: một khi bạn đã biết, bộ não của bạn sẽ không bao giờ quên.”

Trong thời gian Ole Gunnar Solksjaer ở Manchester United với tư cách là huấn luyện viên, Parker cũng được đưa vào làm việc với đội. Theo ý kiến ​​​​của anh ấy, các cầu thủ bóng đá cởi mở hơn nhiều trong việc sử dụng các loại công cụ khác nhau để cải thiện, so với các đồng nghiệp Mỹ của họ.

Cả hai sẽ sớm trở lại Đại Tây Dương trong chuyến du đấu trước mùa giải với Barcelona và Real Madrid. Mặc dù Kounde đã có một mùa giải tốt, Tchouameni có thể hy vọng điều tốt hơn sau World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *