Hậu vệ Barcelona bị chỉ trích vì màn trình diễn tệ hại trước Qatar

Barcelona có hy vọng rằng ít nhất, họ sẽ có một hậu vệ phải bẩm sinh ở mùa giải tới. Bằng chứng mới nhất sẽ làm dấy lên nghi ngờ, sau khi Julian Araujo phải chịu đựng một thời gian khó khăn khi làm nhiệm vụ quốc tế.

Cầu thủ 21 tuổi người Mexico là một phần trong thất bại của El Tri trước Qatar ở tứ kết Gold Cup, và là người mắc lỗi trong bàn thua duy nhất của trận đấu. Khi bóng được đánh từ khu vực hậu vệ trái, Araujo đã bị Hazem Ahmed Shehata đang lao tới bắt gọn.

Màn trình diễn rộng hơn của Araujo không bị coi là tệ, ít nhất là không phải trong mắt MD, nhưng chắc chắn là anh ấy đã mắc kẹt trong thời điểm quyết định trước đối thủ có lẽ yếu hơn anh ấy đã từng đối đầu ở Barcelona.

Được ký vào tháng Hai, Araujo đã có màn ra mắt tích cực trong trận giao hữu với Vissel Kobe vào đầu tháng Sáu, và Xavi Hernandez tiết lộ rằng anh sẽ được cho tập trước mùa giải để chứng minh giá trị của mình với đội. Nhưng sau nhiều năm thử nghiệm ở cánh trái để lấp đầy vị trí hậu vệ phải, không có gì lạ khi người hâm mộ Barcelona hoài nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *