Harry Kane và Reece James trong danh sách rút gọn năm người của Real Madrid cho mùa hè này – báo cáo

Real Madrid có thể đang chuẩn bị cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè khổng lồ, và họ dường như đã bắt đầu thực hiện các động thái, sau khi có thông tin vào thứ Tư rằng một thỏa thuận với Jude Bellingham đã rất gần.

Bellingham là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid trong mùa hè này, và theo Diario AS, tiền vệ của Borussia Dortmund nằm trong danh sách rút gọn 5 cầu thủ của Los Blancos cho mùa hè.

Reece James có tên trong danh sách, khi Real Madrid tìm cách ký hợp đồng với người thay thế cho Dani Carvajal đang thi đấu kém hiệu quả. Cảm giác của Celta Vigo, Gabri Veiga cũng được đưa vào, cùng với các lựa chọn tiền đạo Harry Kane và Dusan Vlahovic.

Đầu tuần này, Carlo Ancelotti đã xác nhận rằng ông muốn Real Madrid ký hợp đồng với một tiền đạo khác để đá cặp với Karim Benzema ở mùa giải tới, và Kane cùng Vlahovic sẽ là hai lựa chọn rất khả thi.

Với chính sách chuyển nhượng của Real Madrid trong những mùa giải gần đây, một thương vụ dành cho Kane sẽ gây ngạc nhiên, nhưng bốn thương vụ còn lại đều có ý nghĩa. Tuy nhiên, tiền đạo của Tottenham Hotspur sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải tới, vì vậy có thể được bán với giá cắt cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *