Hai yếu tố chính giúp Real Madrid theo đuổi hậu vệ Leny Yoro của Lille trong bối cảnh mối quan hệ giữa PSG và Atletico Madrid

Real Madrid có vẻ như sẽ cố gắng mang về một trung vệ vào mùa hè này, vì chấn thương đã cảnh báo họ về một cuộc đấu tranh có thể xảy ra. Hậu vệ Leny Yoro của Lille không phải là một lựa chọn hợp thời bởi có rất nhiều câu lạc bộ lớn để mắt đến anh, nhưng Los Blancos đã coi anh là một lựa chọn tiềm năng.

Cầu thủ 18 tuổi này cũng là đối tượng được Paris Saint-Germain và Atletico Madrid quan tâm, theo xác nhận của Matteo Moretto với The Daily Briefing. Theo những người trong cuộc ở Ý, sự cạnh tranh sẽ là một trong hai yếu tố quan trọng trong bất kỳ thương vụ tiềm năng nào của Yoro vào mùa hè này. Lille đang yêu cầu hơn 60 triệu euro cho chữ ký của anh ấy và mức độ quan tâm có thể khiến yêu cầu của họ được đáp ứng. Nhưng đồng thời, hợp đồng của Yoro sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2025.

Không có dấu hiệu về một thỏa thuận mới sắp xảy ra, Lille sẽ buộc phải đàm phán một thỏa thuận và Los Blancos chắc chắn sẽ hy vọng hạ thấp mức giá của họ.

Sự quan tâm của PSG chắc chắn sẽ là trở ngại rất lớn cho Real Madrid, bởi sự giàu có có thể giúp họ có cơ hội vượt qua đối thủ. Chiến lược đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Juni Calafat ngày hôm nay là thuyết phục các cầu thủ rằng Santiago Bernabeu là nơi duy nhất để đến, trước khi bắt đầu đàm phán với câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *