Hai CLB Premier League chuẩn bị gặp Fiorentina hỏi giá Sofyan Amrabat

Sofyan Amrabat là một trong những ngôi sao đột phá của World Cup 2022 và chỉ còn một năm trong hợp đồng với Fiorentina, không có gì lạ khi anh ấy có quyền lựa chọn ra đi.

Theo những báo cáo mới nhất từ ​​Tây Ban Nha và Ma-rốc, Amrabat muốn chuyển đến La Liga vào mùa hè này. Atletico Madrid và Barcelona là hai cái tên đã được liên hệ, mặc dù cái tên đầu tiên có vẻ có nhiều khả năng hơn.

Tuy nhiên, có vẻ như Atletico sẽ phải tăng giới hạn chi tiêu của họ, hoặc họ sẽ phải thuyết phục Fiorentina lấy một số tiền mà họ có thể nhận được ở nơi khác. Giacomo Iacobellis nói rằng Liverpool và Newcastle United là hai đội duy nhất sẵn sàng đáp ứng mức giá 30 triệu euro cho cầu thủ 26 tuổi.

Con số được trích dẫn ở Tây Ban Nha là gần 20 triệu euro. Cả Atletico và Barcelona đều tỏ ra quan tâm đến việc mang về những tiền vệ lùi sâu hơn vào mùa hè này, nhưng Los Colchoneros giờ có vẻ phù hợp hơn. Blaugrana muốn có người thay thế Sergio Busquets, và trong khi Amrabat có nhiều phẩm chất, cả hai không giống nhau. Liệu Atletico có thể chống lại sự quan tâm từ Premier League hay không là một vấn đề khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *