Guillem Balague “chắc chắn” rằng Lionel Messi sẽ không trở lại Barcelona vào mùa hè này

Tương lai của Lionel Messi là chủ đề được thảo luận sôi nổi trong vài tháng qua, với việc cầu thủ người Argentina sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này, vì một cuộc gia hạn tại Paris Saint-Germain dự kiến ​​​​sẽ không thành hiện thực.

Barcelona muốn tái ký hợp đồng với Messi, hai năm sau khi anh rời PSG, mặc dù những nỗ lực của họ rất phức tạp vì họ vẫn đang chờ LaLiga chấp thuận về một kế hoạch khả thi.

Tình hình được cho là đã khiến Messi thất vọng, và Guillem Balague, viết trên chuyên mục Thể thao của BBC, tin rằng Messi đã quyết định không trở lại Catalonia vào mùa hè này.

“Lionel Messi dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định trong vài giờ tới về việc anh ấy sẽ chơi thứ bóng đá nào trong mùa giải tới – điều duy nhất có vẻ chắc chắn là nó sẽ không ở Barcelona.

“Trại của anh ấy đã nói với Barcelona rằng một quyết định về tương lai của anh ấy sắp xảy ra và họ không thể chờ đợi thêm những lời đề nghị từ những người chưa đến, mặc dù đã hứa với câu lạc bộ Catalan sẽ có một cái gì đó ngay bây giờ.”

Balague cũng đã dập tắt những đồn đoán về một thỏa thuận giữa Inter Miami và Barcelona cho Messi, theo đó cầu thủ người Argentina sẽ ký hợp đồng với đội bóng MLS, trước khi được cho nhà vô địch LaLiga mượn.

“Câu lạc bộ Mỹ Inter Miami là một lựa chọn khác, mặc dù hợp đồng cho mượn được báo cáo giữa họ và Barcelona – nơi anh ấy sẽ tạm thời kết thúc ở câu lạc bộ Catalan – không có trong thẻ.”

Tương lai của Messi sẽ tiếp tục là chủ đề nóng trong những tuần tới, và có vẻ như anh sẽ đưa ra quyết định trong thời gian tới. Barcelona vẫn đang thực hiện một thỏa thuận, nhưng nó có thể trượt qua các vết nứt.

Hình ảnh qua Matthieu Mirville/ZUMAPRESS.com/MAXPPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *