Girona rất không hài lòng với Barcelona vì đã theo đuổi mục tiêu trụ cột hàng đầu của họ

Sau khi mất Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước, với việc cầu thủ 34 tuổi gia nhập Lionel Messi tại câu lạc bộ MLS Inter Miami, Barcelona đang tìm kiếm một trụ cột mới kể từ mùa hè này.

Thất bại trong việc ký hợp đồng với Martin Zubimendi, Joshua Kimmich và Marcelo Brozovic, gần đây họ đã chuyển sự chú ý sang Oriol Romeu, người trước đây đã đến học viện của La Masia.

Romeu có sẵn với giá 8 triệu euro – điều khoản giải phóng Girona của anh ấy – nhưng Barcelona không muốn trả trước tất cả số tiền này và đã đề nghị trả cho anh ấy theo từng đợt. Tuy nhiên, Diario AS đã đưa tin rằng Girona sẽ không chấp nhận anh.

Hơn nữa, Girona đã phàn nàn về hành vi của các đối thủ người Catalan trong quá trình đàm phán cho Romeu, và do đó, họ sẽ không tìm cách tổ chức các cuộc đàm phán về cầu thủ 31 tuổi. Thay vào đó, họ sẽ khăng khăng yêu cầu Barcelona thanh toán điều khoản giải phóng.

Tình hình tài chính tồi tệ của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng, vì vậy có thể hiểu rằng họ sẽ cố gắng tiết kiệm tiền nếu cần thiết. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ chắc chắn không được đền đáp xứng đáng trước Girona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *