Girona dính đòn kép chấn thương khi pha ra đòn kinh hoàng của Nacho Fernandez lộ diện

Girona tiết lộ rằng thất bại 0-3 trước Real Madrid đã gây tổn hại không chỉ đến vị trí của họ trên bảng xếp hạng mà còn khiến họ bị chấn thương.

Mối lo ngại chính là cầu thủ chạy cánh của Porto, người đã bị hạ gục sau pha truy cản kinh hoàng của Nacho Fernandez ở những phút cuối trận. Nacho bị đuổi khỏi sân và sau đó đã xin lỗi trên mạng xã hội, trong khi Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã gọi điện cho Porto để xin lỗi.

Cầu thủ 31 tuổi bị bầm tím bên trong ống chân cũng như bị rách màng mông. May mắn thay, anh ấy dường như đã tránh được thiệt hại nghiêm trọng và sẽ trở lại sau vài tuần nữa theo Diario AS, với Girona đối mặt với Cadiz, và sau đó là Almeria sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Trong khi đó, có vẻ như ngôi sao người Ukraine Viktor Tsygankov có thể phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng vì một vấn đề riêng khiến anh phải rút lui trong hiệp một của trận đấu. Anh ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu nói trên, Celta Vigo cũng vậy.

Girona vẫn đứng thứ ba trên bảng xếp hạng La Liga, nhưng sẽ sẵn sàng trở lại đúng hướng sau thất bại trước Real Madrid, với một số trận đấu có thể kéo dài khởi đầu mùa giải xuất sắc của họ lâu hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *