Giám đốc thể thao xác nhận Barcelona sẽ ký hợp đồng với hậu vệ phải người Tây Ban Nha “ngay lập tức”

Barcelona đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng, cho cả đội một và các công ty con của họ. Trong những tuần tới, điều đó dự kiến ​​sẽ không dừng lại, đặc biệt là đối với những tuần sau.

Đội hình Barca Atletic của Rafa Marquez đã bị phá hủy cho đến mùa hè này. Nhiều cầu thủ đã rời câu lạc bộ, bao gồm Victor Barbera và Ilias Akhomach, trong khi những người khác sẽ được cho mượn trong mùa giải 2023-24.

Để bù lại, Mikayil Faye đã được ký hợp đồng vào tháng trước, và theo sau đó là cầu thủ chạy cánh Tudor Mendel-Idowu của Chelsea, người đã được liên hệ chuyển đến Catalonia trong những tuần gần đây.

Sự bổ sung mới nhất là Trilli – cầu thủ 20 tuổi gần như chắc chắn gia nhập Barcelona, ​​theo Giám đốc thể thao của Deportivo La Coruna, Fernando Soriano (thông qua Sport).

“Chúng tôi đang viết tất cả các tài liệu. Việc chuyển đến Barca của anh ấy sắp xảy ra. Trên thực tế, anh ấy đã được phép không tập luyện với chúng tôi vì mọi thứ đều tiên tiến như thế nào.”

Trilli được đánh giá cao ở bóng đá Tây Ban Nha và Barcelona hy vọng anh ấy có thể là sự bổ sung đáng hoan nghênh trong vài năm tới, đồng thời là người có thể tin tưởng ở đội một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *