Giám đốc thể thao của Real Valladolid xác nhận lời đề nghị cho Ivan Fresneda

Hậu vệ Ivan Fresneda của Real Valladolid đã được liên hệ với phần lớn các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu trong sáu tháng qua, nhưng tương lai của anh vẫn chưa rõ ràng.

Hậu vệ phải 18 tuổi này đã gây chú ý khi bắt đầu mùa giải trước với Valladolid ở La Liga, và kể từ đó đã được liên hệ với những đội bóng như Newcastle United, Borussia Dortmund và Arsenal. Ở Tây Ban Nha, Barcelona cũng đã được liên kết chặt chẽ, nhưng ‘yêu thích’ mới nhất cho chữ ký của anh ấy là AFC Bournemouth.

Fresneda đã trở lại tập luyện trước mùa giải vào tuần này với La Pucela, và Giám đốc thể thao Fran Sanchez xác nhận họ đã nhận được lời đề nghị miệng cho Fresneda.

“Một số đề xuất đã đến với Fresneda, không phải bằng văn bản mà bằng lời nói, về những gì họ có thể trả, nhưng chúng tôi chưa trả lời.”

Sanchez nói với Sport rằng Fresneda “sẽ tham gia vào thứ Tư và anh ấy là một trong những cầu thủ của chúng tôi. Nếu một đề nghị đến mà chúng tôi cho là đủ, điều đó có thể xảy ra, nhưng cho đến hôm nay, không có gì là ngay lập tức. Giá trị của các cầu thủ phụ thuộc vào chúng tôi.”

Những tuyên bố đó làm cho có vẻ như thỏa thuận là một chút xa với anh ta. Fresneda có vẻ là một ứng cử viên sáng giá để ra đi, và với sự quan tâm dành cho anh ấy, sẽ có một sự cám dỗ đáng kể để ký hợp đồng với anh ấy, vì họ vừa bị xuống hạng ở Segunda. Fresneda có thể sẽ có một số câu lạc bộ cố gắng hướng tới những điều lớn hơn.

Điều đó nói rằng, việc bán Gonzalo Plata của Valladolid có nghĩa là họ sẽ không quá khao khát được bán và có thể giữ mức phí mà họ muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *