Giám đốc thể thao Barcelona xác nhận mua Vitor Roque

Giám đốc thể thao Barcelona, ​​Deco đã xác nhận rằng tiền đạo tuổi teen người Brazil Vitor Roque sẽ ký hợp đồng với Barcelona.

Roque, 19 tuổi, sẽ tham gia sau khi một thỏa thuận đã được đồng ý với Athletico Paranaense về một hợp đồng trị giá 30 triệu euro được báo cáo với 31 triệu euro tiền thưởng bổ sung có sẵn. Anh ấy hiện dự kiến ​​​​sẽ gia nhập vào tháng 1, vì Barcelona không có đủ chỗ trong giới hạn lương của họ để hoàn tất thỏa thuận và đăng ký anh ấy như một cầu thủ đội một.

Người ta thấy Deco rời nhà hàng, nơi anh gặp Giám đốc bóng đá Mateu Alemany, có lẽ là để thảo luận về việc mua bán. Anh ta được hỏi về Roque, nói như sau.

“Tất nhiên tôi hài lòng, anh ấy là một cầu thủ rất giỏi”, Deco trả lời câu hỏi về Roque.

Khi được hỏi khi nào thỏa thuận sẽ chính thức được thực hiện, anh ấy trả lời rằng “Tôi không biết, điều đó tùy thuộc vào câu lạc bộ”.

Deco cũng được hỏi về hiện tượng tuổi teen Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler, người đã ký hợp đồng với Real Madrid vào tuần trước. Anh ấy đã đến Istanbul để gặp Guler và khi anh ấy trở lại, Barcelona đã tin tưởng về một thỏa thuận. Khi được hỏi điều gì đã xảy ra để thay đổi mọi thứ một cách đột ngột như vậy, Deco chỉ đơn giản nói rằng ‘Tôi không biết’.

Trong khi một thỏa thuận cho Roque đã được báo cáo rộng rãi, đây là xác nhận chính thức đầu tiên rằng thỏa thuận sẽ được thực hiện từ một người nào đó ở câu lạc bộ. Deco được coi là chìa khóa trong các cuộc đàm phán với những người đồng hương, hiểu rất rõ thị trường Brazil. Trước đây anh đóng vai trò tuyển trạch viên cho Barcelona ở Nam Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *