Giám đốc thể thao Barcelona thảo luận về các mục tiêu của Manchester United và Borussia Dortmund với những con số trái ngược nhau

Barcelona đã được liên kết với tiền vệ Arthur Vermeeren của Royal Antwerp trong 12 tháng qua, với những cái tên như Borussia Dortmund và Manchester United cũng để mắt đến anh ấy. Theo MD, Giám đốc thể thao Deco đã mở cuộc đối thoại với Marc Overmars trong tuần này, đối thủ của anh ở Antwerp.

Vermeeren đã ra sân trong trận gặp Barcelona tuần này, nhưng đã gây ấn tượng với toàn đội trong chiến thắng rực rỡ 5-0 cho Blaugrana. Tuy nhiên, cầu thủ 18 tuổi này đang bắt đầu tạo dựng được tên tuổi của mình trên khắp châu Âu, với một số nhân vật tốt nhất dành cho một tiền vệ trẻ, có chiều sâu hơn.

Tờ Catalan cho biết chi tiết rằng Deco đã nói chuyện với Overmars về Vermeeren khi hai bên đụng độ, mặc dù họ nói rằng đó là về chất lượng của cầu thủ hơn là đàm phán về mức phí. Vermeeren được cho là có mức giá 20 triệu euro.

Overmars đã rất cởi mở khi khen ngợi Vermeeren, nói chuyện với giới truyền thông địa phương trong tuần này và so sánh anh với Xavi Hernandez và Andres Iniesta. Tất nhiên, lợi ích tốt nhất của anh ấy là giữ cho chuyến tàu cường điệu diễn ra nhanh nhất có thể.

Barcelona có Oriol Romeu trục vị trí ở thời điểm hiện tại nhưng ở tuổi 31, họ sẽ sớm tìm kiếm những lựa chọn cho tương lai nếu không phải bây giờ. Tương tự như vậy, anh ấy cũng không có người thay thế tự nhiên, có nghĩa là họ có thể đang tìm kiếm một phương án giảm giá vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *