Giám đốc thể thao Barcelona sẽ là Deco sẵn sàng bán Raphinha

Barcelona được cho là đang trong quá trình ký hợp đồng với cựu tiền vệ Deco để trở thành Giám đốc thể thao của họ vào mùa hè này, nhưng đó không phải là một động thái diễn ra mà không có sự phức tạp.

Phó chủ tịch Rafa Yuste đã xác nhận rằng Deco sẽ đến câu lạc bộ trong thời gian tới, nhưng trước tiên anh ấy phải từ bỏ vị trí người đứng đầu cơ quan D12. Trong số các khách hàng của anh ấy có cầu thủ chạy cánh người Brazil, Raphinha.

Anh ấy có mối quan hệ thân thiết với Raphinha và là công cụ đưa anh ấy đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, với việc Barcelona có khả năng xem xét tất cả các lời đề nghị lớn cho cầu thủ của họ, ngoại trừ một vài điều quan trọng, Sport nói rằng Deco đã sẵn sàng để chuyển Raphinha.

Họ cho rằng Deco muốn Raphinha ở lại CLB sau mùa hè này và đã làm đủ cách để ở lại Ciudad Condal, nhưng nếu thực sự cần thiết, sẽ bán Raphinha với giá hời. Những đội bóng như Newcastle United đã được liên kết với anh ấy và họ có đủ nguồn lực để làm điều đó.

Một phần lý do khiến Deco đến muộn là do xung đột lợi ích của anh ấy khi trở thành người đại diện của Raphinha. Anh ấy vẫn chưa giải phóng hoa hồng mà anh ấy nhận được khi Raphinha đến Barcelona, ​​​​điều này đã khiến anh ấy rơi vào vũng bùn với quy tắc ứng xử của câu lạc bộ. Tuy nhiên, với sự góp mặt của Deco, nhiều khả năng Raphinha sẽ ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *