Giám đốc thể thao Barcelona Jordi Cruyff xin nghỉ để cân nhắc vị trí

Giám đốc thể thao của Barcelona đang cân nhắc rời CLB khi hết hạn hợp đồng vào tháng 9 năm nay.

Người Hà Lan-Catalan đã nắm quyền từ mùa hè năm 2021, làm việc cùng với huấn luyện viên Xavi Hernandez và Giám đốc bóng đá Mateu Alemany. Anh ấy là một phần của quá trình xây dựng lại thành công mang về chức vô địch La Liga mùa này, nhưng có vẻ như sức mạnh đang thay đổi ở Camp Nou.

Alemany đang trên đường ra đi vào mùa hè này, giữa những tin đồn rằng Deco sẽ gia nhập bộ phận tuyển mộ vào mùa hè này. Theo Sport, Cruyff cũng đang cân nhắc rời câu lạc bộ do những thay đổi, dường như bỏ lỡ cuộc gặp giữa Laporta và Deco, cũng như Xavi và Deco. Anh ấy đã yêu cầu thời gian nghỉ ngơi để suy nghĩ về tương lai của mình và sẽ đưa ra quyết định vào cuối tháng này.

Cruyff đã làm việc chặt chẽ với Xavi và cả hai có mối quan hệ tốt, thường xuyên đánh giá về nhau. Tuy nhiên John Fonte cho rằng một trong những điểm mấu chốt là cựu tài năng La Masia và ngôi sao hiện tại của PSV Eindhoven, Xavi Simons. Cruyff lẽ ra đã yêu cầu Simons trở lại, nhưng Xavi không mấy quan tâm đến tuyển thủ Hà Lan.

Nếu Cruyff quyết định ra đi, đó sẽ đánh dấu sự kết thúc của hai người đóng góp lớn nhất cho những gì Laporta sẽ duy trì thành công trong chiến lược và thúc đẩy tuyển dụng trong hai năm qua. Khi Barcelona phải đối mặt với một kỳ chuyển nhượng khó khăn khác để sắp xếp các cầu thủ và số lượng, và có lẽ một vài điều nữa sắp tới, thì đó không phải là sự chuẩn bị lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *