Giám đốc thể thao Barcelona, ​​​​Deco tin rằng ông đã bị Arda Guler lợi dụng để đảm bảo lời đề nghị trị giá 53 triệu euro của Real Madrid

“Tôi không biết” là câu trả lời của Giám đốc thể thao Barcelona, ​​Deco khi được hỏi tại sao cầu thủ trẻ Arda Guler lại đến Real Madrid thay vì Barcelona vào tuần trước. Blaugrana tiếp quản Guler, và dù lạc quan về thương vụ này trong vài ngày nhưng Los Blancos đã hoàn tất thương vụ này ngay sau đó.

Theo Sport, Deco cảm thấy mình đang bị lợi dụng như một con tốt thí trong trò đàm phán của Guler. Khi đi du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ, anh ấy có ấn tượng rằng thỏa thuận đã được thực hiện một nửa, sau khi đạt được thỏa thuận với Fenerbahce. Nhưng anh ấy rời Istanbul ít hơn một chút, cảm thấy thỏa thuận sẽ gặp nguy hiểm nếu những người chơi lớn khác tham gia cuộc đua. Cuối cùng, anh ấy tin rằng mình đang bị lợi dụng để kiếm thêm tiền từ Real Madrid.

Toni Juanmarti tuyên bố rằng tổng chi phí của thỏa thuận, không bao gồm tiền lương của Guler, có thể vượt quá 50 triệu euro. Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ được cho là khá khó chịu với việc Gulers mang về nhà nhiều khoản phí cố định hơn họ. Tiền thưởng ký hợp đồng của Guler được đặt ở mức 8 triệu euro, trong khi cha anh sẽ nhận khoản hoa hồng 15 triệu euro.

Fenerbahce đã công bố các điều khoản trong thỏa thuận của họ, lên tới 20 triệu euro phí cố định, 10 triệu euro tùy biến và 20% doanh số bán hàng trong tương lai.

Dù bằng cách nào, có thể an toàn khi cho rằng thỏa thuận của Guler nói chung không hề rẻ, mặc dù nó có thể giống như một vụ ăn cắp nếu anh ta đạt được tiềm năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *