Giám đốc thể thao Barcelona Deco ấn định ngày thực hiện kế hoạch gia hạn hợp đồng của Frenkie de Jong cho cầu thủ người Hà Lan

Giám đốc thể thao Barcelona Deco có một số nhiệm vụ trên bàn làm việc của mình mặc dù kỳ chuyển nhượng đã kết thúc chưa đầy một tháng trước. Một trong những vấn đề chính trong chương trình nghị sự là việc gia hạn hợp đồng của Frenkie de Jong.

HLV Xavi Hernandez đã thúc giục Deco gia hạn hợp đồng với tiền đạo 18 tuổi người Brazil Vitor Roque cho đến tháng 1 để giúp anh có chiều sâu. Sport nói rằng Deco sẽ đặt mục tiêu đảm bảo có thể ký hợp đồng với Roque với La Liga.

Trong thời gian chờ đợi, anh ấy sẽ cố gắng thúc đẩy việc đàm phán hợp đồng với de Jong. Cầu thủ người Hà Lan đã khởi đầu mùa giải với phong độ tốt cho đến khi dính chấn thương vào thứ Bảy tuần trước. Anh ấy dự định ở lại Barcelona lâu dài, và Deco, sau khi đã thông báo cho bản thân về mong muốn của de Jong, sẽ mở cuộc đàm phán với người đại diện Ali Dursun của anh ấy trong những tháng tới. Ý định là thực hiện một thương vụ ngay khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 đóng cửa và họ đã nắm rõ tình hình của Roque.

Một trong những yếu tố chính là Deco đã thông báo cho de Jong rằng các cuộc đàm phán gia hạn không chỉ đơn giản là kết quả của cuộc đấu tranh về giới hạn lương mà còn vì họ coi đó là nền tảng cho dự án của họ trong tương lai.

Tuy nhiên, các báo cáo trước đây nói rằng họ muốn anh ấy noi gương Marc-Andre ter Stegen và ký một hợp đồng dài hạn hơn nhưng với mức giá thấp hơn. Ngay cả khi de Jong muốn giữ mức lương của mình, Barcelona sẽ nhận thức được rằng việc đưa một cầu thủ chất lượng khác ra thị trường sẽ khiến họ phải trả giá đắt hơn nhiều so với việc nhượng bộ những yêu cầu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *