Giám đốc sắp mãn nhiệm Jordi Cruyff đưa ra thông tin cập nhật về việc theo đuổi Lionel Messi của Barcelona

Tên của Lionel Messi đã xuất hiện trên môi của người hâm mộ Barcelona trong vài tháng qua, khi những đồn đoán tiếp tục gia tăng về khả năng trở lại Catalonia của cầu thủ người Argentina, người dự kiến ​​​​sẽ rời Paris Saint-Germain dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Tuy nhiên, bất chấp việc Barcelona quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Messi, họ vẫn chưa gửi lời đề nghị hợp đồng, điều này khiến các cuộc đàm phán trở nên phức tạp trong thời gian gần đây.

Barcelona đang chờ sự chấp thuận của LaLiga cho kế hoạch khả thi của họ, kế hoạch này có tính đến việc câu lạc bộ sẽ đối đầu với Luật công bằng tài chính như thế nào trong vài mùa giải tới.

Jordi Cruyff, người sẽ rời vị trí Giám đốc thể thao của Barcelona vào cuối mùa giải, đã xác nhận (thông qua MD) rằng, từ quan điểm của câu lạc bộ, mối quan tâm duy nhất về thỏa thuận này là liên quan đến FFP.

“Điều đó phụ thuộc vào những gì Messi muốn, cũng như luật công bằng kinh tế mà LaLiga dành cho chúng tôi.”

Messi được cho là muốn sớm đưa ra quyết định về tương lai của mình và với việc Barcelona vẫn đang chờ phê duyệt kế hoạch khả thi của họ, đây dường như là một tình huống khó chịu cho tất cả những người liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *