Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona về Ez Abde – ‘Anh ấy đã giành được quyền trở lại’

Giám đốc bóng đá sắp mãn nhiệm của Barcelona đã nói với báo chí rằng ông sẽ giữ cầu thủ chạy cánh được cho mượn Ez Abde ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới – mặc dù những tuyên bố của ông về vấn đề này hiện đã hạn chế hơn.

Cầu thủ chạy cánh người Maroc đã thi đấu thăng hoa ở Osasuna trong suốt mùa giải, và hiện là mối đe dọa cho bất kỳ hàng thủ nào ở La Liga. Có vẻ như Abde sẽ rời Pamplona vào mùa hè này, để trở lại Barcelona hoặc ra đi vĩnh viễn, nếu họ chấp nhận một lời đề nghị lớn cho anh ấy. Đó là bất chấp lời khuyên của Jagoba Arrasate rằng anh ấy nên ở lại El Sadar vào mùa giải tới.

“Chúng tôi biết về chất lượng và tình trạng của anh ấy, anh ấy đã thể hiện điều đó ở đây mùa trước. Khoản vay đã thành công cho tất cả các bên,” Alemany nói, với những lời của anh ấy được Sport thực hiện.

“Anh ấy đã thể hiện phẩm chất của mình, anh ấy đã chơi rất tốt trong một môi trường thuận lợi rất tốt cho anh ấy. Chúng tôi sẽ nói chuyện với huấn luyện viên và xem quyết định nào được đưa ra, nhưng anh ấy đã có quyền trở lại. Hãy hy vọng anh ấy làm được điều đó ở Copa,” đề cập đến trận chung kết hôm thứ Bảy với Real Madrid.

Đương nhiên Xavi Hernandez sẽ có tiếng nói lớn về tương lai của mình. Anh ấy đã nói tích cực về Abde trong quá khứ, nhưng đã chỉ ra rằng Barcelona cần một sự nhất quán cao hơn Osasuna.

Có khả năng tương lai của anh ấy sẽ phụ thuộc vào anh ấy vì nó phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là bất kỳ lời đề nghị nào dành cho anh ấy, hoặc khả năng mang về quân tiếp viện của Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *