Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona từ chối Aston Villa và ở lại Camp Nou

Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona sẽ ở lại câu lạc bộ sau một sự thay đổi nhanh chóng.

Sự ra đi của cựu cầu thủ Valencia đã được thông báo 15 ngày trước và được ấn định vào ngày 30 tháng 6, mặc dù anh ấy cam kết kết thúc hợp đồng hiện tại.

Sau đó, anh ấy được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Aston Villa và được tăng lương đáng kể, thậm chí còn tới Birmingham để thảo luận về việc anh ấy đến.

Tuy nhiên, vào tối thứ Tư, tin tức đã tiết lộ rằng Alemany đã thảo luận với Chủ tịch Joan Laporta về khả năng ở lại câu lạc bộ với vai trò hiện tại và với những điều kiện tương tự.

Laporta dường như đã chấp nhận lời đề nghị, với việc Gerard Romero báo cáo rằng anh ấy thực tế sẽ ở lại Barcelona. Alemany được cho là người phụ trách các cuộc đàm phán và điều hành tài chính tại Barcelona, ​​​​và nếu tin tức được xác nhận, đó sẽ là một động lực rất lớn cho câu lạc bộ đang phải đối mặt với một mùa hè khó khăn.

Nhiều cửa hàng khác nhau đã ủng hộ tin tức, với Relevo nói rằng Deco vẫn sẽ tham gia câu lạc bộ. Giám đốc bóng đá Jordi Cruyff vẫn chuẩn bị rời đi, như đã thông báo vào thứ Ba, nhưng Deco có khả năng sẽ đảm nhận vai trò của anh ấy trong bối cảnh có một số báo cáo rằng anh ấy sẽ tham gia công tác chuẩn bị tuyển dụng – anh ấy cũng đã được nhìn thấy tại văn phòng của câu lạc bộ trước đó vào thứ Tư.

Hình ảnh qua David Ramos / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *