Giám đốc Barcelona từ chức sau khi rời vị trí phụ trách dự án nhiều tỷ euro

Barcelona đã mất một thành viên cấp cao khác trong hệ thống phân cấp của câu lạc bộ sau khi Jordi Llaurado từ chức.

Llaurado, con trai của cựu huấn luyện viên Barcelona, ​​​​Jaume Llaurado dưới thời Joan Gaspart, đã rời khỏi vị trí phụ trách dự án Espai Barca vài tháng trước, theo Sport. Anh ấy đã bỏ phiếu trắng trong hai cuộc bỏ phiếu gần đây về dự án, bao gồm một cuộc bỏ phiếu về kinh phí của dự án, và tuần này đã hoàn toàn rời khỏi hội đồng quản trị.

Điều này thể hiện một đòn giáng khác vào dự án dự kiến ​​có chi phí khoảng 1,6 tỷ euro và làm tăng thêm mối lo ngại về sự hài hòa trong di sản của Barcelona. Ngay sau khi đến vị trí này, Giám đốc điều hành Ferran Reverter đã từ chức, tiếp theo là Giám đốc Jaume Llopis vào tháng 8 năm 2021. Llopis cũng là thành viên của dự án Espai Barca và tuyên bố khoản nợ của câu lạc bộ sẽ tăng lên 4 tỷ euro với dự án, đồng thời nói rằng ông tin rằng Barcelona sẽ trở thành một thực thể tư nhân vào năm 2026, không còn thuộc sở hữu của người hâm mộ nữa.

Ngoài những dự đoán, không một kiến ​​trúc sư ban đầu nào của Camp Nou được cải tạo vẫn còn trong dự án.

Mặc dù Tổng thống Joan Laporta tiếp tục nhấn mạnh rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, nhưng thật khó để giải thích sự ra đi và thói quen bỏ phiếu của Llaurado bằng bất cứ điều gì khác ngoài một lưu ý quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *